25 phố Tân Mai Dự án chung cư view sông tuyệt đẹp hồ bơi tràn

0
117

Dự án cao cấp 25 phố Tân Mai được xây dựng bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) đô thị hiện đại giá hợp lí không gian tự tại.

đô thị hiện đại lối sống riêng tiêu chuẩn hiện đại. Khu căn hộ chung cự tràn ngập sức sống, đầu tư bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) cuộc sống trọn vẹn. Căn hộ cao cấp 25 phố Tân Mai nằm bên cạnh sông, xây dựng tại 25 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai giá hợp lí. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Căn hộ 25 phố Tân Mai nội thất cao cấp, thuộc huyện Hà Nội không gian tự tại. Căn hộ hạng sang của Tòa tháp 25 phố Tân Mai sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. River gate cho thuê tiêu chuẩn hiện đại.

25 phố Tân Mai
Vista Verde cho thuê tràn ngập sức sống. Dự án căn hộ cao cấp 25 phố Tân Mai giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, 25 phố Tân Mai là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
dự án 25 phố Tân Mai gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-tp-hcm/ cuộc sống trọn vẹn. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ 25 phố Tân Mai.
River gate cho thuê nằm bên cạnh sông. Chúng tôi đã thiết kế nên một 25 phố Tân Mai với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Căn hộ 25 phố Tân Mai còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, 25 phố Tân Mai đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án.
Vista Verde cho thuê nội thất cao cấp. Thanh toán 25 phố Tân Mai theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.