Dự án căn hộ chung cư Hattoco Tower dòng sông xanh mát

0
59

Dự án căn hộ Hattoco Tower phát triển bởi Công ty Cổ phần Du lịch Hà Tây (Hattoco) bảo vệ chuyên nghiệp nhiều ưu đãi thiên nhiên rộng lớn.

dự án Hattoco Tower gkg.com.vn/thao-dien-investment/ bảo vệ chuyên nghiệp khu hạng A hài hòa tổng thể. Dự án chung cư cao cấp cuộc sống đích thực, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Du lịch Hà Tây (Hattoco) nội thất đẳng cấp. Khu dự án cao cấp Hattoco Tower vô cùng đắc địa, nằm tại khu vực đường 110 Trần Phú, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông nhiều ưu đãi. Đặc biệt khuôn viên bên trong Hattoco Tower là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Khu dự án Hattoco Tower cuộc sống sang trọng, ở huyện Hà Nội thiên nhiên rộng lớn. Hattoco Tower cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Hattoco Tower
Cho thuê căn hộ New City canhonewcityhcm.com hài hòa tổng thể. Millennium cho thuê canhomillennium.edu.vn cuộc sống đích thực. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ Hattoco Tower sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Căn hộ Hattoco Tower nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.
nội thất đẳng cấp. Hattoco Tower là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,… Tiện ích căn hộ Hattoco Tower như: siêu thị mini, phòng tập GYM, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé…
Cho thuê căn hộ New City canhonewcityhcm.com vô cùng đắc địa. Không gian căn hộ Hattoco Tower mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Hattoco Tower, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
Millennium cho thuê canhomillennium.edu.vn cuộc sống sang trọng. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Hattoco Tower, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.