Dự án Lumiere Riverside tầm nhìn đẹp

0
2275

Khu căn hộ Lumiere Riverside đầu tư bởi Masterise Group diện tích đa dạng góc view rộng nội thất chất lượng.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ diện tích đa dạng giá hợp lí view sông tuyệt đẹp. Dự án chung cư cao cấp thiết kế rất đẹp, đầu tư bởi Masterise Group không gian rộng rãi. Căn hộ Lumiere Riverside thiết kế phong thủy, toạ lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú góc view rộng. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Lumiere Riverside ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Khu chung cư cao cấp Lumiere Riverside cộng đồng nhân văn, ở huyện Quận 2 nội thất chất lượng. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. dự án Lumiere Riverside Quận 2 view sông tuyệt đẹp.

Lumiere Riverside
năm 1990 thuộc mệnh gì thiết kế rất đẹp. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Lumiere Riverside còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Lumiere Riverside, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ không gian rộng rãi. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Lumiere Riverside sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.
thiết kế phong thủy. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam. Căn hộ Lumiere Riverside là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.
năm 1990 thuộc mệnh gì cộng đồng nhân văn. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 906 765 092