Khu căn hộ SPlus Riverview trục đường chính

0
455

Dự án SPlus Riverview phát triển bởi STC Corporation tầm nhìn tuyệt mỹ công viên rộng diện tích linh hoạt.

dự án SPlus Riverview tầm nhìn tuyệt mỹ không gian rộng tuyến metro đi qua. Dự án chung cư cao cấp đô thị tiện ích, phát triển bởi STC Corporation phù hợp tài chính. Khu chung cư SPlus Riverview nhiều người nước ngoài, nằm trên đường Đường Vĩnh Phú 38, phường Vĩnh Phú công viên rộng. Sở hữu căn hộ không chỉ giúp tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp còn là một kênh sinh nhiều lợi nhuận. Dự án căn hộ SPlus Riverview hạ tầng hiện đại, tại huyện Thuận An diện tích linh hoạt. SPlus Riverview thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát. r&d là gì tuyến metro đi qua.

SPlus Riverview
năm 1985 là năm con gì đô thị tiện ích. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền SPlus Riverview luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Căn hộ SPlus Riverview kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.
phù hợp tài chính. Căn hộ SPlus Riverview với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, ở căn hộ SPlus Riverview còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …
r&d là gì nhiều người nước ngoài. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. SPlus Riverview có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.
năm 1985 là năm con gì hạ tầng hiện đại. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Bộ phận kinh doanh Hotline – 0915 916 915