Mẹo khôi phục nhanh dữ liệu bị xóa từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB

0
58

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng các chi phí về sửa chữa, kỹ thuật liên quan tới máy tính đều không hề nhỏ, nếu cứ mỗi lần gặp vấn đề đều phải đưa ra tiệm sửa chữa sẽ vô cùng tốn kém lại mất thời gian.  Do nhầm lẫn mà dữ liệu của bạn bị xóa mất. Bạn băn khoăn làm sao để lấy lại được dữ liệu? Để không bị mất dữ liệu trong ổ cứng và USB thì bạn hãy đọc ngay bài viết này.

Bạn không cần quá lo lắng, bởi vẫn còn cách có thể khôi phục lại những dữ liệu đó, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và nghiên cứu bài viết này thật kỹ càng.

Dưới đây sẽ là những trường hợp và phương pháp xử lý tương ứng giúp bạn đọc tự giải quyết vấn đề, lại còn tiết kiệm.

Với nhu cầu làm việc của xã hội hiện nay, ổ cứng có thể coi là một thành phần không thể thiếu. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, âm thanh,…của người dùng.

Nhưng cuộc sống thì không có việc gì là mãi suôn sẻ, không có hệ thống nào hoạt động mà không xảy ra vấn đề và ổ cứng cũng vậy. Bất cứ lúc nào, thời điểm nào ổ cứng cũng có thể gặp vấn đề, bị hỏng.

Đâu phải tự dưng mà người ta phải cài lại win cho mất thời gian, khi máy tính có lỗi hay một vài tình thế bắt buộc khiến chúng ta phải tiến hành cài lại win cho máy, nếu trước khi thực hiện công việc này, bạn không thực hiện sao lưu dữ liệu thì nó sẽ bị mất sau khi quá trình này hoàn thành.

Không có máy móc nào hoạt động mà không bị lỗi cả, trong quá trình hoạt động, hệ thống máy tính có thể hoạt động lỗi dẫn tới dữ liệu trong ổ cứng bị xóa.

Do đó, bạn không cần mất thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã mất mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Còn các bạn đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Cùng chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết và thực hiện nếu thấy hữu ích hoặc để lại bình luận, câu hỏi khi gặp rắc rối trong quá trình thực hiện thao tác bạn nhé.

>>> Xem thêm: khôi phục thẻ nhớ bị xóa – Những mẹo này đã giúp nhiều người lấy lại được dữ liệu khi bị xóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.