FastGo dành toàn bộ tiền thưởng cuộc thi Nhân tài Đất Việt tặng học bổng

0
206

Ngay sau khi ứng dụng hệ sinh thái gọi xe FastGo Việt Nam giành Giải ba cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2018, ông Nguyễn Hữu Tuất – CEO Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam – cho biết, FastGo sẽ dành toàn bộ tiền thưởng của cuộc thi làm học bổng khuyến học cho con em các đối tác lái xe.

Được biết, đây là ứng dụng vừa ra mắt vào tháng 6/2018. FastGo gây ấn tượng khi bày tỏ tham vọng sẽ chiếm lĩnh thị phần và trở thành 1 trong 3 ứng dụng gọi xe hàng đầu Đông Nam Á với 50 triệu khách hàng, 1 triệu đối tác, đạt doanh thu tỷ USD vào năm 2021.

Chia sẻ về lý do FastGo dành toàn bộ tiền thưởng của cuộc thi làm học bổng khuyến học cho con em các đối tác lái xe, ông Tuất nói: “Chúng tôi luôn hướng tới việc tạo điều kiện tốt nhất cho các đối tác lái xe khi tham gia FastGo, giúp họ an tâm và thoải mái khi phục vụ khách hàng. Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt với mục tiêu cao cả là khuyến học, vì vậy FastGo mong muốn nối tiếp ý nghĩa của giải thưởng, trao học bổng khuyến học cho các con em đối tác lái xe, giúp các em có điều kiện học tập và tiếp cận với lĩnh vực sáng tạo càng sớm càng tốt”.

FastGo dành toàn bộ tiền thưởng cuộc thi Nhân tài Đất Việt tặng học bổng
Ứng dụng hệ sinh thái gọi xe FastGo của Công ty Cổ Phần FastGo Việt Nam là một trong những sản phẩm giành giải 3 Nhân Tài Đất Việt 2018

Ông Tuất cam kết FastGo sẽ tiếp tục duy trì giải thưởng này hàng năm để song hành cùng các đối tác của mình.

Định hướng của FastGo là trở thành một nền tảng chuyên gia, với nhiều dịch vụ chứ không phải chỉ là một dịch vụ gọi xe. FastGo sắp ra mắt một loạt các sản phẩm, dịch vụ mới trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp bổ sung hệ sinh thái, tăng thêm nhu cầu khách hàng và giúp cho các đối tác ở nhiều lĩnh vực khác tham gia sử dụng FastGo.

Sau hơn 5 tháng ra mắt, hiện tại FastGo đã có khoảng 350 nghìn người dùng và mỗi tháng tăng trưởng 10-15 nghìn người dùng mới, số lượng khách hàng đi lại lần 3, lần 4 của FastGo cũng khá cao khoảng 20%.

FastGo đặt kỳ vọng trở thành top 3 sản phẩm đứng đầu Đông Nam Á, đạt doanh thu 1 tỷ USD trong những năm tới. Hiện nay, FastGo đã liên minh với hai tập đoàn hàng đầu ở Indonesia và Myanmar để chuẩn bị đưa ứng dụng này ra khu vực Đông Nam Á. Năm 2019, FastGo đặt mục tiêu mở rộng ra 64 tỉnh thành trên toàn quốc, triển khai ở 4 nước Đông Nam Á.

Hải Nguyên

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.