Địa ốc Singa liên tiếp trao hàng loạt sổ hồng sớm cho các khách hàng tại dự án ở Bình Dương

0
186

Tiệm cận giá căn hộ ở TP. HCM
Mặt bằng giá bán các dự án đã và đang được triển khai ở Bình Dương ngang bằng với một sự dự án ở TP. HCM.

Cụ thể theo bảng giá cập nhật một số dự án chưa bàn giao ở quận 2, trong tháng 5 của Rever.vn thuộc cụm khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi – Cát Lái cho thấy điều đó.

Đơn cử như dự án Thủ Thiêm Dragon do Công ty CP Thủ Thiêm Group làm chủ đầu tư và Công ty CP đầu tư bất động sản Rio Land là đơn vị phát triển đang được bán với giá 38 đến 42 triệu đồng/m2.

Hay dự án City Grand do Tập đoàn Kiến Á làm chủ đầu tư đang được bán với giá từ 34 đến 38 triệu đồng/m2. Đặc biệt dự án Citi ESTO cũng do tập đoàn Kiến Án làm chủ đầu tư có khung giá bán từ 25 đến 30 triệu đồng/m2, thấp hơn một số dự án ở Bình Dương.

Lý giải về hiện tượng này, ông Vũ Văn Dũng, Giám đốc dự án Công ty bất động sản Cen Sài Gòn nhận định, thị trường căn hộ Bình Dương đang rất hấp dẫn nhà đầu tư vì nguồn cung còn thấp và chưa đủ đáp ứng nhu cầu.

Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài cao thứ 3 cả nước, chỉ sau TP. HCM và Hà Nội. Bình Dương hiện có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha.

Cùng với đó, Bình Dương có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đang sinh sống và làm việc. Lượng người lao động lớn đổ về Bình Dương thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về chỗ ở, đặc biệt là những không gian sống sinh thái, hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu cho lực lượng chuyên gia.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.