Địa ốc Singa trao sổ đỏ sớm đến tay khách hàng mua sản phẩm tại thị trường Bình Dương

0
279

Thị trường nhà ở năm 2020 được dự kiến sẽ gặp các thách thức khi mà loại vốn kinh tế bị siết lại, một vài chính sách vĩ mô cũng như đối đầu thương mại Mỹ-Trung mang đến một vài ảnh hưởng đáng chú ý, một số đơn vị đều cho rằng thị trường dù đi ngang song sắp bước vào giai đoạn thanh lọc doanh nghiệp giảm dần, đi sâu vào trọng tâm chất lượng.

Nhà đất công nghiệp “lên ngôi”
Dự đoán về thị trường văn phòng cho thuê năm 2020, chuyên gia công ty địa ốc Singa cho biết chung cư công nghiệp dự định phát triển mạnh vào năm 2019 do xu hướng CĐT chuyển dịch thương mại ở nước ta, kéo theo nhu cầu căn hộ, căn hộ cho thuê. Dự kiến, đối đầu thương mại Mỹ-Trung là thời cơ cho nước ta.

Đặc biệt, địa ốc Singa cho rằng nếu mức đầu tư FDI ở Việt Nam sắp nâng cao thêm những cơ hội, nhưng cũng kèm nhiều thách thức mà doanh nghiệp buộc phải đối mặt, trọng điểm là chúng ta nên biết tận dụng cơ hội hay lại bỏ phí nó.

Hiện nay cả nước với 313 khu công nghiệp sở hữu tổng diện tích đất có thể cho thuê đạt 60.000ha. Theo trực tiếp đi lên đến năm 2020, tổng S đất dành cho gia tăng công nghiệp đang nâng cao gấp đôi. Do đó, thời cơ có quỹ đất để xâm nhập và phát triển ở lĩnh vực BĐS công nghiệp là siêu to đối với các chủ đầu tư hiện hữu và một vài nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.