Khách hàng nhận đợt sổ hồng tiếp theo từ địa ốc Singa tại thị trường BĐS Bình Dương

0
122

Bất động sản (BĐS) Bình Dương được giới chuyên gia nhận định là “miếng bánh ngon” ai ai cũng nhòm ngó và thèm thuồng sở hữu. Những người nhìn xa trông rộng luôn thấy rõ nếu không sở hữu ít nhất một sản phẩm BĐS tại đây thì thật là đáng tiếc.

Hội tụ mọi yếu tố có lợi cho nhà đầu tư
Thị trường BĐS miền Nam luôn luôn sôi động, nhất là thị trường BĐS các vùng ven Tp.HCM như là Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước… Trong đó Bình Dương nổi lên giống như là mảnh đất “màu mỡ” nhất để các nhà đầu tư khai thác. Tại đây hội tụ đầy đủ mọi yếu tố có lợi cho nhà đầu tư đang đầu quân cho BĐS. Đó là:

  • Bình Dương là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, thu hút lớn FDI, kinh tế phát triển không ngừng, hạ tầng ngày càng đồng bộ, kết nối liên hoàn với hệ thống giao thông quốc gia đi đến các vùng khác…
  • BĐS Bình Dương không kén chọn đối tượng, kể là doanh nghiệp lớn muốn phát triển, nhà đầu tư muốn kinh doanh hay những người có nhu cầu an cư thực;
  • Hướng đến mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020, tỉnh Bình Dương đang tập trung mọi nguồn lực để phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt chú trọng xây dựng hạ tầng đồng bộ… Đó cũng chính là cơ sở tạo nên sự đột phá cho thị trường BĐS Bình Dương;
  • Một số “ông lớn ngoại quốc” như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand… đều có kế hoạch tiếp tục rót vốn xây khu đô thị, khu công nghiệp hoặc các cơ sở thương mại mới tại Bình Dương.
  • Vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nơi nền kinh tế – xã hội luôn có sự tăng trưởng rõ rệt… Bình Dương chính là nơi đầu tư BĐS hiệu quả nhất dành cho những nhà đầu tư khôn ngoan.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được địa ốc Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.