Tiki Save là gì? Dùng Tiki Save như thế nào?

0
287

Tiki Save là một dịch vụ vô cùng thú vị và hữu ích mà Tiki dành cho khách hàng của mình. Bên cạnh dịch vụ TikiNow, Bookcare thì Tiki Save cũng được rất nhiều người đăng ký sử dụng và nhận được đánh giá cao, phản hồi tích cực.

Bạn có muốn biết Tiki Save là gì? Tiki Save dùng như thế nào? Tiki Save phù hợp với ai?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

TikiSave là gì?

Bạn đã bao giờ quên mất việc mua một chai dầu gội đầu do tắc đường chưa? Hay vội vàng về nhà sau giờ làm việc mà không để ý rằng cần ghé qua cửa hàng tiện lợi để mua thêm tã giấy cho con? Đó đều là những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống mà vì quá bận rộn, bạn thậm chí còn không đủ thời gian để nán lại một cửa hàng nào đó và chọn mua.

Để đến khi mang về, có thể bạn đã lấy nhầm sản phẩm hoặc chọn vội một sản phẩm chất lượng kém. Đó là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ TikiSave.

TikiSave chính là dịch vụ mua định kỳ. Nếu đã quen thuộc với trang thương mại điện tử Tiki, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giờ đây, những mặt hàng thiết yếu mà bạn cần sẽ được định kỳ giao đến tận nhà, đúng với nhu cầu và kế hoạch chi tiêu của bạn.

Hơn thế, sản phẩm luôn có giá rẻ hơn so với bạn mua bên ngoài và chất lượng thì đã được Tiki đảm bảo bằng sự uy tín.

TikiSave hoạt động khá dễ hiểu. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng nào đó ở lần mua đầu tiên và đăng ký TikiSave để đặt lịch giao hàng. Theo thông tin đã đăng ký, vào mỗi thời gian đúng định kỳ, Tiki sẽ nhắc nhở bạn và tiến hành giao hàng theo đúng số lượng, mặt hàng, địa chỉ như bạn cung cấp.

Bên cạnh đó, dịch vụ TikiSave còn khá tiết kiệm khi bạn sẽ được giảm thêm 10% cho toàn bộ đơn hàng ở những lần mua hàng tiếp theo. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể phản hồi bất cứ thắc mắc hay đánh giá nào cho Tiki thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng.

Và nếu muốn ngừng dịch vụ, bạn có thể hủy lịch giao hàng chỉ bằng vài thao tác hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, dịch vụ TikiSave được áp dụng ở một số quận tại: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Nha Trang. Và để sử dụng dịch vụ TikiSave thì bạn bắt buộc phải tham gia Tiki Now – giao hàng trong vòng 2 tiếng.
Lợi ích khi sử dụng TikiSave

Theo ý định của Tiki, khách hàng sẽ có lợi hơn khi sử dụng dịch vụ TikiSave và trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là dịch vụ được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao nhất. Những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ TikiSave có thể kể đến:
Tiết kiệm ngân sách

Bạn cũng biết rằng, Tiki là nhà cung cấp hàng hóa giá rẻ. Thường các sản phẩm trên Tiki sẽ được giảm từ 10% đến 50% so với giá gốc. Hơn thế, mua hàng Tiki, bạn còn có thể sử dụng các mã giảm giá, khuyến mãi lớn.

Đến với TikiSave, bạn còn có cơ hội được giảm thêm 10% nữa khi mua hàng. Vậy có nghĩa là bạn sẽ mua được hàng chất lượng mà giá giảm đến 3 lần. Tích tiểu thành đại, bạn có thể sử dụng ngân sách chi tiêu của mình hợp lý hơn và tiết kiệm hơn.

Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm thứ hai chính là bạn không phải ra ngoài và mất thời gian lựa chọn. TikiSave sẽ chịu trách nhiệm giao hàng tận nhà cho bạn, nghĩa là bạn không phải tốn thêm chi phí xăng xe và có thể làm được những việc khác trong thời gian chờ đợi hoặc nghỉ ngơi bên gia đình.

Đảm bảo nhu cầu cuộc sống

Bạn là một người bận rộn, vì thế bạn sẽ rất dễ quên những vấn đề nhỏ nhưng cần thiết trong cuộc sống. Ví dụ như: Gia vị đã hết, bột giặt không đủ dùng, tã bỉm của con cần được mua thêm, xà phòng tắm không đủ cho cả gia đình,…

Bởi vậy, nếu sử dụng dịch vụ TikiSave, bạn sẽ không cần phải nhớ đến những vấn đề này nữa. Sẽ có nhắc nhở định kỳ từ Tiki để bạn kịp thời kiểm tra và sử dụng sản phẩm thường xuyên, không bị gián đoạn.

An toàn khi mua hàng

Có khá nhiều người có thói quen đi siêu thị và mua một lúc nhiều thứ cồng kềnh như: Tã, bỉm, khăn tắm, xà phòng, thực phẩm, giấy ăn,… và cuối cùng cảm thấy khó chịu, bất tiện khi phải chất toàn bộ lên xe để mang về.

Chưa kể đến việc mất an toàn khi đi trên đường. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng TikiSave nhỉ. Bạn chỉ việc ở nhà và hàng hóa được mang đến tận nơi, cực kỳ an toàn, tiện lợi.

Dịch vụ có thể đăng ký và hủy bất cứ lúc nào

Chính xác như vậy. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng TikiSave ngay từ đơn hàng đầu tiên và hủy lịch giao hàng khi không cần đến nữa.

Hướng dẫn tham gia và sử dụng TikiSave

Như đã giới thiệu, bạn cần phải ở hoặc đăng ký địa chỉ giao hàng tại một trong các quận, thành phố thuộc phạm vi dịch vụ TikiSave. Và tiếp theo, bạn phải là thành viên đăng ký TikiNOW. Để tham gia và sử dụng TikiSave, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm có hỗ trợ TikiSave mà bạn cần mua. Thực tế, không phải sản phẩm nào ở Tiki cũng thuộc danh mục dịch vụ TikiSave, bạn chỉ có thể mua hàng với những sản phẩm thuộc nhu yếu phẩm như: Đồ ăn, đồ uống, mỹ phẩm, tã bỉm, dầu gội, bột giặt, gia vị, bánh kẹo,… Những sản phẩm có gắn logo TikiSave sẽ là những sản phẩm mà bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ nhé.

Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm, bạn sẽ click chọn “TIKISAVE TIẾT KIỆM 10%”. Lưu ý dịch vụ này áp dụng cho từng sản phẩm riêng biệt chứ không thêm vào giỏ hàng.

Bước 3: Bạn bấm chọn số lượng sản phẩm mỗi lần giao từ 1 – 3 sản phẩm. Những lần sau bạn sẽ nhận được đúng số hàng đã đăng ký.

Bước 4: Chọn chu kỳ 2 tuần, 4 tuần, 8 tuần mỗi lần giao hàng theo nhu cầu sử dụng.

Bước 5: Điền địa chỉ giao hàng chính xác của bạn

Bước 6: Nếu có mã giảm giá thì hãy nhập mã để được giảm giá thêm hoặc miễn phí ship nhé. Điền mã giảm vào ô “Click để nhập mã”. Mã giảm giá hợp lệ thì bạn sẽ được trừ tiền trên tổng tiền của đơn hàng và chỉ phải thanh toán số tiền còn lại.

Bước 7: Lựa chọn hình thức giao hàng, có thể Giao hàng nhanh trong vòng 2h hoặc giao hàng tiêu chuẩn với mức phí giao hàng khác nhau. Trường hợp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội thì hình thức giao hàng mặc định sẽ là giao hàng nhanh.

Bước 8: Tại bước này, bạn phải chọn hình thức thanh toán là thanh toán trước và sử dụng thẻ thị trường quốc tế: Visa, JCB, Master

Bước 9: Click vào MUA & TỰ ĐỘNG GIAO HÀNG ĐỊNH KỲ là bạn có thể hoàn thành đặt hàng và sử dụng TikiSave. Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được kiểm thị và bạn có thể kiểm tra.

Một số lưu ý khác khi sử dụng TikiSave

Bạn hãy kiểm tra email và SMS để nhận được thông báo từ TikiSave, căn cứ vào hình thức mà bạn đăng ký thông báo, Tiki sẽ gửi tin nhắn giao hàng cho bạn và tự động giao theo định kỳ nếu bạn không hủy.

Nếu bạn muốn đổi ngày giao hàng định kỳ hoặc kỳ hạn giao hàng thì phải hủy đơn hàng cũ và đăng ký lại như ban đầu.

Ở mỗi thời điểm, giá mà bạn cần thanh toán khi mua sản phẩm có thể thay đổi và sẽ áp dụng giá bán ngay thời điểm giao hàng trừ đi mức khuyến mãi.

Nói chung, TikiSave là một dịch vụ cực kỳ tiện lợi và phục vụ khách hàng chu đáo của Tiki. Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và dành thời gian cho những điều quan trọng hơn trong cuộc sống của mình.

Trong tương lai chắc chắn Tiki sẽ ngày càng phát triển và mang dịch vụ này đến với khách hàng khắp cả nước. Hãy đăng ký tài khoản tại Tiki và trải nghiệm ngay từ hôm nay nhé!

Ngoài ra, khi mua sắm trên Tiki bạn cũng đừng bỏ qua một điều cực kỳ thứ vị khác đó chính là mã giảm giá Tiki. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về mã giảm giá Tiki tại đây nhé: https://fashionologyfestival.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.