Cách chọn máy bơm nước cho gia đình tốt nhất

0

Máy bơm nước là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu đối với mọi người, mọi gia đình. Lựa chọn máy bơm phù hợp, đúng mục đích giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho người dùng. Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm khiến khách hàng băn khoăn không biết nên chọn loại máy bơm nào tốt nhất cho gia đình mình. Trong bài viết này, tintuccongnghevn xin giới thiệu đến bạn đọc một số loại máy bơm được sử dụng chủ yếu cho sinh hoạt dân dụng trong các hộ gia đình Việt Nam.

Giới thiệu về máy bơm nước

Máy bơm nước gia đình là loại máy bơm được sử dụng trong sinh hoạt như máy bơm nước nóng, máy giặt, máy rửa bát và các loại máy bơm tăng áp đồ gia dụng hay máy bơm tăng áp gia đình. Để có thể cung cấp nguồn nước đầy đủ và mạnh mẽ thì máy bơm phải có công suất phù hợp và khả năng ứng dụng phù hợp mới có thể phát huy hết hiệu suất của sản phẩm.

Máy bơm nước gia đình có từ Châu Âu đến Châu Á: Pentax, Ebara, DAB, Wilo, Hitachi, Panasonic, v.v. Mỗi loại đều có kiểu dáng, kích thước và đặc điểm chung riêng. Nó phù hợp để cung cấp cho người dùng nước sạch.

Xem thêm:  Nên mua pin sạc dự phòng Xiaomi hay Romoss? Mua ở đâu?

Một trong những thương hiệu được yêu thích ở các hộ gia đình là Panasonic. Panasonic có thương hiệu lâu đời và uy tín, mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, giá thành của thương hiệu máy bơm Panasonic tương đối rẻ, hoàn toàn có thể đáp ứng được khả năng kinh tế của người tiêu dùng nhất ở gia đình có kinh tế bình thường ở Việt Nam.

Đối với những khách hàng thích các sản phẩm của Châu Âu và Ý, đa số sẽ lựa chọn các thương hiệu máy bơm Pentax và Ebara. Hai thương hiệu này được định vị ở phân khúc cao cấp nên giá thành tương đối cao nhưng về chất lượng thì đảm bảo đi trước các thương hiệu cùng loại trên thị trường.

Giới thiệu về máy bơm nước
Giới thiệu về máy bơm nước

Cách chọn máy bơm nước cho gia đình tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm ngày càng cao của khách hàng, hàng loạt thương hiệu đã lần lượt sản xuất và cho ra đời các loại máy bơm. Dưới đây là một số cách chọn máy bơm nước dành cho các gia đình:

  • Trước hết, khách hàng nên quan tâm đến mục đích sử dụng của mình như mua máy bơm nước đẩy nhà cao tầng, máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước tưới vườn hay máy bơm chống ngập. Sau khi khách hàng xác định được mục đích sử dụng máy bơm thì tiến hành lựa chọn máy bơm và cột bơm lắp đặt theo công suất và lưu lượng. Như vậy sẽ giúp khách hàng hiểu rõ được khả năng hoạt động của máy, một công suất phù hợp sẽ giúp máy tăng hiệu suất và cho ra nguồn nước mạnh và ổn định.
  • Điều tiếp theo cần nhớ là năng lượng sẽ được sử dụng cho máy bơm. Tùy theo khu vực mình sinh sống, khách hàng có thể tự lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy bơm sử dụng 3 nguồn nhiên liệu khác nhau: máy bơm điện, máy bơm xăng và máy bơm chạy dầu diesel. Ở thành thị, hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng điện, còn ở các vùng sâu, vùng xa chưa có điện thì sử dụng máy bơm chạy xăng hoặc dầu diesel làm chất đốt là hoàn toàn phù hợp và dễ mua để cung cấp điện cho các hộ gia đình.
  • Việc tìm hiểu nguồn gốc và chất liệu của máy bơm cũng rất quan trọng. Khách hàng nên biết máy bơm được sử dụng có nguồn gốc từ nước nào và có chứng chỉ chất lượng hay không. Đặc biệt là nguyên liệu tạo thành máy bơm là gì. Có 3 loại gang, inox và nhựa nguyên chất. Khách hàng lựa chọn vật liệu bơm phù hợp theo mục đích sử dụng, vị trí đặt máy bơm và điều kiện môi trường.
  • Điểm cuối cùng mà khách hàng cần quan tâm đó là giá thành sản phẩm và chế độ bảo hành, hậu mãi. Để đạt được hai điểm trên, chúng tôi khuyên khách hàng nên đến các cơ sở, đại lý uy tín.
Xem thêm:  Lý do khi sử dụng máy lạnh làm khô da?
Cách chọn máy bơm nước cho gia đình tốt nhất
Cách chọn máy bơm nước cho gia đình tốt nhất

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chọn máy bơm nước cho gia đình. Hy vọng qua những thông tin trên mà tintuccongnghevn giới thiệu, các bạn có thể tìm thấy được hãng máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành của gia đình mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.