Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

0
57

Thành lập doanh nghiệp là thủ tục pháp lý bắt buộc để bắt đầu quá trình kinh doanh . Có phải bạn đang tìm công ty luật cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng? . Để được tư vấn, hỗ trợ về thành lập doanh nghiệp bạn hãy đến với Phan Law (đơn vị có 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ luật sư, chuyên gia giỏi), chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói, giá rẻ, nhanh chóng và hiệu quả .Tư vấn khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp (doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty TNHH hai thành viên trở lên,…) . Không phải loại hình doanh nghiệp nào cũng đều phù hợp với tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Phan Law sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng .


Tư vấn cho khách tên doanh nghiệp phù hợp . Tư vấn những vị trí để khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở văn phòng phù hợp .


Khách hàng được tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, bao gồm: lựa chọn ngành nghề kinh doanh chính, ngành nghề kinh doanh có điều kiện hoặc lựa chọn những ngành nghề kinh doanh đặc thù khác .


Khách hàng sẽ được các luật sư của Phan Law tư vấn xây dựng bộ máy hoạt động của doanh nghiệp sau khi căn cứ vào quy mô và cách thức hoạt động đặc thù của mỗi loại hình doanh nghiệp .


Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về xây dựng điều lệ hoạt động của doanh nghiệp: Việc xây dựng điều lệ doanh nghiệp rất quan trọng, nó được coi là “luật riêng” của mỗi doanh nghiệp và là nền tảng để phát triển doanh nghiệp sau này ngày một bền vững và tránh được những tranh chấp nội bộ .


Khách hàng sẽ được tư vấn về vốn điều lệ: Dựa vào năng lực góp vốn của các thành viên sáng lập các luật sư sẽ tư vấn mức góp vốn phù hợp theo quy định của pháp luật hiện hành .


Chuẩn bị bản sao giấy chứng minh thư nhân dân có công chứng của các thành viên sáng lập của doanh nghiệp .


Nếu khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì cần phải có bản sao có chứng thực chứng chỉ ngành nghề .


Tiếp nhận thông tin, hồ sơ của khách hàng . Sau khi nhận được sự ủy quyền của khách hàng, Phan Law sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp rồi đưa lại cho khách hàng đọc và ký .


Tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính sẽ tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp . Hồ sơ hợp lệ sau 3 đến 5 ngày sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp .


Tiến hành bàn giao bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký công ty, doanh nghiệp, con dấu và điều lệ công ty . Sau khi thành lập công ty, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn và thực hiện một số thủ tục khác như: mở tài khoản ngân hàng, báo cáo thuế, lập hồ sơ thuế ban đầu, các tờ khai lệ phí môn bài,… .


Chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm về quá trình thành lập doanh nghiệp với Phan Law . Để được tư vấn thành lập doanh nghiệp bạn hãy liên hệ ngay với Phan Law . Phan Law rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách .


>>> Xem thêm : Đơn đăng ký kinh doanh – Trong quá trình thành lập doanh nghiệp cần chú ý những điều gì?


Bạn muốn thành lập một công ty?  Bạn đang cần làm thủ tục đăng ký một cách nhanh chóng nhất?


>>> Xem thêm : Làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể –  Thành lập mới doanh nghiệp năm 2021 – khởi nghiệp không khó

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.