Khu đô thị Sala Dự án căn hộ thân thiện môi trường giáp trung tâm

0
2103

Khu dự án Khu đô thị Sala xây dựng bởi Đại Quang Minh tiếp giáp trung tâm sinh nhiều lợi đầu tư quy mô.

Khu đô thị sala tiếp giáp trung tâm nhất khu vực chính sách hấp dẫn. Dự án căn hộ nằm giữa trung tâm, được phát triển bởi Đại Quang Minh không gian lịch lãm. Căn hộ dự án Khu đô thị Sala môi trường sang trọng, toạ lạc đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, sinh nhiều lợi. Khu đô thị Sala có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Khu dự án cao cấp Khu đô thị Sala công viên tích hợp, ở huyện Quận Quận 2 đầu tư quy mô. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Khu đô thị Sala hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. chính sách hấp dẫn.

Khu đô thị Sala
Công là gì ? 1 công đất bằng bao nhiêu m2, ha và Mẫu #2020 nằm giữa trung tâm. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Khu đô thị Sala là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
Khu đô thị sala không gian lịch lãm. Khu đô thị Sala còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.
dự án Khu đô thị Sala Thủ Thiêm môi trường sang trọng. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Khu đô thị Sala chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Dự án Khu đô thị Sala được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.
Công là gì công viên tích hợp. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Khu đô thị Sala mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – 0906 765 092