Khu đô thị The Garden Hill thiết bị đầy đủ

0
76

Khu chung cư cao cấp The Garden Hill xây dựng bởi Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam cảnh quan hiện đại khu hạng A phát triển toàn diện.

cảnh quan hiện đại sống sang trọng thiết kế hợp lí. Chung cư cao cấp nét đẹp tự nhiên, đầu tư bởi Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam hoàn thiện cao nhất. Căn hộ cao cấp dự án The Garden Hill thuận tiện mua sắm, nằm trong khu Số 99 Trần Bình, P.Mỹ Đình II, Q.Nam Từ Liêm khu hạng A. The Garden Hill xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Khu chung cư cao cấp The Garden Hill diện tích linh hoạt, phát triển toàn diện. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

The Garden Hill
https://giagocchudautu.com/cong-chung-vi-bang/ thiết kế hợp lí. Căn hộ The Garden Hill https://giagocchudautu.com/dat-coc/ nét đẹp tự nhiên. The Garden Hill nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. The Garden Hill nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…
chung cư The Garden Hill hoàn thiện cao nhất. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. Tiện ích nội khu căn hộ The Garden Hill: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…
Căn hộ The Garden Hill https://giagocchudautu.com/cong-chung-vi-bang/ thuận tiện mua sắm. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, The Garden Hill là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
https://giagocchudautu.com/dat-coc/ diện tích linh hoạt. Thanh toán The Garden Hill linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.