Metro Tower bàn giao đúng hạn sống đẳng cấp

0
38

Dự án căn hộ cao cấp Metro Tower đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh không gian ấm cúng khu trung tâm trung tâm phát triển.

Căn hộ Metro Tower không gian ấm cúng nhiều lựa chọn ban công thông thoáng. Dự án chung cư cao cấp lối sống hiện đại, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh tiện ích hạng sang. Căn hộ cao cấp dự án Metro Tower cư dân cao cấp, nằm trên đường p Tân Lập, xã Đông Hòa, Huyện Dĩ An khu trung tâm. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Khu dự án Metro Tower thân thiện môi trường, huyện Bình Dương trung tâm phát triển. Tiện ích – sang trọng – xanh mát – tầm nhìn tuyệt vời khiến quý khách như chỉ muốn dừng chân khi ghé thăm qua. https://giagocchudautu.com/du-an/sunshine-venicia/ ban công thông thoáng.

Metro Tower
https://giagocchudautu.com/du-an/thu-thiem-zeit-river/ lối sống hiện đại. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Metro Tower, Metro Tower thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Khu căn hộ Metro Tower tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
tiện ích hạng sang. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác… Dự án khu Căn hộ Metro Tower được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Căn hộ cao cấp Metro Tower CIC8 https://giagocchudautu.com/du-an/sunshine-venicia/ cư dân cao cấp. Tất cả các căn hộ Metro Tower đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Người dân sống tại căn hộ Metro Tower có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
Metro Tower CIC8 https://giagocchudautu.com/du-an/thu-thiem-zeit-river/ thân thiện môi trường. Thanh toán Metro Tower linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh Phone – (+84) 903 191 286