review dịch vụ nhà hàng Ussina

0
37

Thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người liên quan tới nhà hàng ussina xuất hiện trên các trang thông tin cũng như trang web của đơn vị. Nếu để ý bạn sẽ thấy đây là cái tên góp mặt trong rất nhiều bảng xếp hạng cũng như được nhiều người đánh giá cao tại các bài review. Bạn đọc có thể tìm hiểu về ddieuf này thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi, những thông tin sắp được chia sẻ chắc chắn sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều đấy.


>>> Xem thêm : Điểm bắn pháo hoa tphcm – Những món ăn tinh túy ẩm thực Nhật tại nhà hàng Ussina


Bò Wangyu được nuôi nhốt trong những điều kiện hết sức đặc biệt, chính vì thế mà thịt của chúng khi cắt ra mang theo những vân mỡ cẩm thạch hết sức đặc trưng. Đây cũng được xem là một trong những yếu tố giúp người ta nhận biết cũng như phân biệt loại thịt bò wangyu với những sản phẩm khác trên thị trường.


Tại Ussina, những miếng thịt bò wagyu được chế biến với kỹ thuật ủ lạnh trong tuyết. Ở đây, những miếng thịt bò sau khi được lấy xuống sẽ đem đi ủ trong nhiệt độ thấp, khoảng từ 1-2 độ C. Đây là nhiệt độ thích hợp để giữ cho những miếng thịt có độ thơm mềm, tươi ngon. Đồng thời, độ ngọt của thịt có thể tăng cao hơn so với bình thường. Từ đó những món ăn khi được làm ra sẽ dậy vị và đậm hương hơn hẳn.Mỗi một địa điểm, Ussina sẽ được thiết kế theo cách phong cách khác nhau, giúp thực khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Chẳng hạn như ở nhà hàng Ussina Thảo Điền, chúng tôi xây dựng theo hướng cổ điển, ấm cúng. Bước vào nhà hàng, khách hàng có thể cảm thấy như đặt chân vào một thế giới mới, hoàn toàn tách biệt với cuộc sống đầy xô bồ ngoài kia.


Bò wagyu có phần vân mỡ đan xét giữa các thớ thịt màu hồng. Chính điều này đã giúp chúng có tên gọi là thịt bò vân cẩm thạch. Chỉ cần nghe tới ba chữ này là người ta đã mường tượng ngay ra dòng thịt đầy giá trị, có thể nói là “đắt xắt ra miến”. Cũng chính sự cân bằng trong lượng mỡ, thịt này đã tạo nên giá trị dinh dưỡng cho bò wagyu. Đồng thời đây cũng là điểm thu hút người dùng nhất mà chúng ta phải kể tới.


Khi cuộc sống của chúng ta ngày càng đầy đủ, những tiêu chuẩn liên quan tới thức ăn cũng được nâng cao hơn hẳn.  Đây là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại vùng Nagoya và nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam.


>>> Xem thêm : nhà hàng ngon ở landmark 81 – Bạn nên ăn thử món này tại nhà hàng Ussina

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.