Apple Store đổi logo màu đỏ hưởng ứng ngày phòng chống AIDS

0
326

Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS (World AIDS Day) diễn ra vào 1/12 nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh thế kỷ. Trên Twitter, CEO Tim Cook cho biết họ hưởng ứng ngày này theo cách riêng: “Apple Store toàn cầu đã chuyển sang đỏ. Cùng nhau, chúng ta có thể tiến tới một thế hệ không còn bệnh AIDS”.

Logo và đồng phục nhân viên Apple chuyển sang màu đỏ để hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS.

Logo và đồng phục nhân viên Apple chuyển sang màu đỏ.

Theo Apple Insider, trước đó Giám đốc tiếp thị Greg Joswiak của Apple cũng nhắc đến việc trang trí logo trong một cuộc phỏng vấn., trong đó 125 cửa hàng trên toàn cầu sẽ nhuộm đỏ “quả táo” còn 400 địa điểm khác sử dụng decal. Nhân viên cũng mặc đồng phục màu đỏ.

Apple cũng đã quyên góp một tỷ USD cho World AIDS Day thông qua các giao dịch Apple Pay thực hiện tại Apple Store, App Store và qua website. Số tiền trên sẽ tiếp tục tăng khi sự kiện diễn ra từ 1/12 đến 7/12.

Trước đó, hãng đã ra một số iPhone phiên bản màu đỏ đặc biệt mang tên chiến dịch phi lợi nhuận (Product) RED để hưởng ứng. (Product) RED là thương hiệu được đăng ký bởi (RED) với mục tiêu khuyến khích tư nhân đóng góp nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở châu Phi. Apple lần đầu hợp tác với tổ chức này năm 2006 và đã ủng hộ hơn 200 triệu USD.

Bảo Lâm

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.