Bphone 3 có giá từ 6,99 triệu đồng

0
317
Camera Bphone 3 giới thiệu tính năng chụp Stacking Macro, xóa phông, chụp thiếu sáng

Tiếp tục về các tính năng mới của camera Bphone 3 sau AI, ông Lê Thành Nam giới thiệu tính năng Stacking Macro. Công nghệ này lấy vùng nét rộng, sắc nét của vật thể, kể cả những chi tiết nhỏ. Camera của Bphone 3 cho ra hình ảnh nét, nhiều cảm xúc, chi tiết. Các chức năng chụp xóa phông, chụp đêm cũng được nâng cấp nhờ thuật toán. Chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của Bphone 3 được xử lý nhiễu tốt.

Ông Lê Thành Nam giới thiệu tính năng Stacking Macro.

Ông Lê Thành Nam giới thiệu tính năng Stacking Macro.

Camera trên Bphone 3 là camera đơn nhưng có khả năng xóa phông xuất sắc. Công nghệ xóa phông trên Bphone 3 là sự kết hợp giữa công nghệ phân loại hình ảnh thuộc dự án nguồn mở DeepLab của Google và công nghệ Nature Bokeh Dual Pixel của Bkav. Với công nghệ phân loại hình ảnh này, Google đã chứng minh khả năng xóa phông trên camera đơn có chất lượng tương đương camera kép của các smartphone cao cấp và vượt trội so với các điện thoại ở phân khúc khác. Với công nghệ Nature Bokeh Dual Pixel của Bkav, công nghệ xóa phông trên bức ảnh được xử lý tự nhiên và có chiều sâu, mang đến bức ảnh xóa phông có cảm xúc.

Cấu hình phần cứng của camera trên Bphone 3 thuộc nhóm những smartphone có camera cấu hình tốt nhất trên thị trường hiện nay: cảm biến được trang bị công nghệ PDAF Dual Pixel, kích thước điểm ảnh lớn… Cấu hình phần cứng của camera trên Bphone 3 tương đương với cấu hình của iPhone X.

15-JPG-6401-1539141571.jpg

Cấu hình camera của Bphone 3 được cho là sánh ngang với Iphone X.

Trong buổi ra mắt, Bkav cũng trình diễn khả năng chụp đêm của Bphone 3 với các điện thoại cao cấp, được coi là chụp tối tốt nhất hiện nay. Kết quả cho thấy, trong khi các camera khác không thể lên hình, camera của Bphone 3 vẫn cho những bức hình sáng, không nhiễu. Nhà sản xuất khẳng định, ngoài cấu hình mạnh, Bphone 3 có khả năng chụp đêm xuất sắc như vậy là nhờ thuật toán xử lý thông minh của Bkav.

Với Bphone 2, Bkav là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới đưa AI Trí tuệ nhân tạo vào camera của smartphone. Ngày 8/8/2017, Bkav ra mắt Bphone 2 với AI camera. Sau đó một tháng, ngày 12/9/2017, Apple là nhà sản xuất thứ hai trang bị trí tuệ nhân tạo cho smartphone của mình. Nhà sản xuất cho biết, trên Bphone 3, AI xuất hiện xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của camera.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.