Google Pixel 3 lỗi ứng dụng camera, chưa tìm ra nguyên nhân

0
332

Trong thông báo chính thức mới nhất, Google cho biết đã tiếp nhận thông tin và nghiên cứu những báo cáo về trường hợp lỗi ứng dụng, đồng thời xác định cách khắc phục. Tuy nhiên bản vá sẽ phải đợi vài tuần nữa mới được cập nhật.

google pixel 3 loi ung dung camera, chua tim ra nguyen nhan hinh 1
Google Pixel 3 lỗi ứng dụng camera vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

Hãng cũng không công bố nguyên nhân chính xác và hiện người dùng vẫn chưa biết vì sao mẫu smartphone mạnh về camera như Pixel 3 lại dính lỗi. Tới hiện tại chỉ riêng thiết bị này ghi nhận báo cáo lỗi.

Theo The Verge, mẫu điện thoại Google Pixel 3 đang gặp lỗi mất ứng dụng camera nếu người dùng tìm cách mở phần mềm này từ ứng dụng thứ ba. Cụ thể, nếu một ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào camera để được hoạt động, phần mềm chụp ảnh mặc định trên Pixel 3 sẽ bị mất.

Lỗi này xuất hiện với tất cả mọi ứng dụng từ bên thứ ba, bao gồm mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook cho tới phần mềm do chính Google phát triển.

PC_Article_Middle

Báo cáo từ người dùng cho thấy quá trình mở camera từ trong một ứng dụng khác sẽ khiến phần mềm lỗi ngừng hoạt động. Việc sử dụng chế độ Safe Mode hoặc khôi phục cài đặt gốc không xử lý được vấn đề.

Cách đây khoảng 2 tuần, Google cũng lên tiếng xác nhận lỗi ngốn RAM trên chiếc Pixel 3 và hứa sẽ sớm khắc phục vấn đề này./.

VOV.VN – So sánh chiếc Pixel 3 của Google sẽ mở bán ngày 18/10 và iPhone XR của Apple mở bán 26/10.
VOV.VN – Pixel 3, Pixel 3 XL của Google vừa ra mắt tuy chỉ thay đổi nhỏ so với Pixel 2 nhưng được đánh giá cao nhờ mang đến sự khác biệt tinh tế.
A.V/VOV.VNTheo The Verge

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.