Hạn cuối nhận bài thi viết về Bphone 3 màn hình tràn đáy

0
342
Bphone 3 sẽ ra mắt ngày 10/10.

Bphone 3 sẽ ra mắt ngày 10/10.

Sau hơn hai tuần tổ chức, cuộc thi Viết về điện thoại màn hình tràn đáy đã nhận được hàng chục bài viết từ độc giả. Hai thế hệ smartphone trước của Bkav nhận được nhiều ý kiến khen chê nhưng hầu hết đều hy vọng Bphone thế hệ thứ 3 ra mắt ngày 10/10 sẽ là sản phẩm thực sự hấp dẫn với người dùng.

Tuy chưa chính thức được công bố nhưng màn hình tràn đáy nhiều khả năng sẽ là ưu điểm nổi bật nhất trên smartphone thế hệ thứ 3 của Bkav. Kiểu thiết kế này vẫn là bài toán khó giải với nhiều nhà sản xuất, nhất là khi muốn hài hòa giữa các yếu tố công nghệ, tính thẩm mỹ và giá thành. iPhone X được đánh giá là sản phẩm làm tốt nhất lúc này nhưng vẫn còn điểm chưa hoàn hảo là “tai thỏ” và giá bán cao..

Bạn nghĩ gì nếu Bphone 3 là smartphone màn hình tràn đáy là chủ đề thảo luận do Số Hóa tổ chức giúp độc giả nói lên ý kiến của mình với nhà sản xuất Bkav trước khi sản phẩm ra mắt. Đây là cơ hội để bạn chia sẻ những cảm nghĩ, hiểu biết của mình về smartphone màn hình tràn đáy mà bạn biết, những mong muốn về Bphone 3 gửi tới Bkav thậm chí có thể đề xuất ý tưởng thiết kế, xử lý công nghệ cho smartphone mới của hãng công nghệ Việt Nam.

Chủ đề thảo luận sẽ dừng nhận bài viết từ độc giả đến hết hôm nay, ngày 5/10. Các bài qua kiểm duyệt sẽ được đăng trong mục Độc giả viết đến hết ngày 7/10. Ban tổ chức sẽ công bố 10 bài viết được điểm số cao nhất vào ngày 8/10.

Một điện thoại Bphone 3 sẽ dành cho độc giả có bài được điểm cao nhất, đồng thời, 10 độc giả khác xếp theo thứ tự điểm sẽ nhận được 10 vé tham dự lễ ra mắt chiếc điện thoại này của Bkav.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.