Hàng triệu thuê bao 11 số Vietnamobile nhận đầu số 05

0
354

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 15/9 đến 14/11, người dùng điện thoại di động phải chuyển đổi thuê bao từ 11 số thành 10 số. Theo đó, nhà mạng Vietnamobile có hai đầu 11 số sẽ được chuyển đổi, cụ thể đầu số 0186 sẽ chuyển thành 056, đầu số 0188 sẽ chuyển thành 058, và đầu 10 số hoàn toàn mới là 052.

“Việc chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số hứa hẹn sẽ không chỉ đơn thuần là sự thay đổi số điện thoại mà hơn thế là một khởi đầu mới đầy may mắn dành cho người dùng SIM 11 số của Vietnamobile”, đại diện Vietnamobile cho biết.

Theo vị đại diện này, trong quan niệm may mắn của phương Đông và phương Tây, số 05 có ý nghĩa là số “sinh”, sở hữu năng lượng tích cực, biểu trưng cho khởi đầu may mắn. Bên cạnh đó, số 05 cũng tượng trưng cho sự cân bằng, hoà hợp.

Đầu số 05 kết hợp với ba con số tiếp theo 2 – 6 – 8 của nhà mạng tạo thành 052, 056 và 058. Trong đó, đầu số 052 mang ý nghĩa sự phát triển; 056 mang ý nghĩa sinh lộc và 058 mang ý nghĩa sinh phát.

Mặt khác từ trước đến nay, trong lĩnh vực viễn thông, người dùng vốn chỉ được quyền lựa chọn số đuôi đẹp. Nay với đầu số 05 của nhà mạng Vietnamobile, bạn có thể mở đầu số điện thoại bằng con số may mắn.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng My Vietnamobile để thay đổi số trong danh bạ.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng MyVietnamobile để thay đổi số trong danh bạ.

Để việc chuyển đổi được thuận lợi hơn, người dùng có thể tải và sử dụng ứng dụng MyVietnamobile. Đây là ứng dụng miễn phí, có tích hợp tính năng đổi các số liên lạc 11 số trong danh bạ của khách hàng thành 10 số nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể tải về tại đây cho phiên bản Android và tại đây cho phiên bản iOS.

Để tiến hành chuyển đổi, khách hàng thực hiện theo các bước gồm: đăng nhập ứng dụng MyVietnamobile; chọn tính năng “Đổi đầu số” để đến với hai tùy chọn “Tự động đổi” và “Tùy chỉnh”. Việc chuyển đổi hoàn tất khi màn hình hiện thông báo “Bạn đã đổi đầu số thành công”.

Ngoài ra, ứng dụng MyVietnamobile còn có các chức năng tiện dụng như quản lý tài khoản và số dư hiện, nạp tiền bằng thẻ cào, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng, cập nhật thông tin khuyến mại, liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng…

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.