LG sẽ ra mắt smartphone có tới 16 camera

0
353

Ảnh dựng smartphone có 16 camera của LG dựa theo bằng sáng chế.(Ảnh: PhoneArena)Mô tả cách bố trí cụm camera trên smartphone của LG. Theo LetsGoDigital, LG đã đăng kí một bằng sáng chế cho smartphone có cụm camera chính 16 ống kính, tức gấp hơn 3 lần con số 5 camera của chiếc Nokia 9 PureView đang được đồn đoán hiện nay. (Ảnh: LetsGoDigital)16 ống kính sẽ cho người dùng nhiều lựa chọn, cùng một khung hình, máy có khả năng chụp góc rộng, zoom quang lớn hay chụp hàng trăm bức ảnh trong vài giây. LG minh họa về khả năng lắp ghép hình ảnh sau khi chụp. (Ảnh: LetsGoDigital)Một khả năng khác mà chiếc smartphone có nhiều camera mang lại là mô phỏng chính xác hơn độ sâu trường ảnh khi chụp chân dung hoặc khả năng chụp trước lấy nét sau, thay đổi điểm lấy nét. (Ảnh: LetsGoDigital)Theo các ảnh minh họa trong bằng sáng chế này, camera trước không có thiết kế gì đặc biệt so với bình thường. Cụm 16 camera phía sau được bố trí theo hình vuông với một số dạng khác nhau. (Ảnh: GsmArena)Bằng sáng chế của LG cũng cho phép người dùng smartphone tận dụng dàn ống kính 16 chiếc này để chụp ảnh selfie nhờ một chiếc gương nhỏ. (Ảnh: GsmArena)Chiếc gương nhỏ cho phép người dùng chụp ảnh selfie với hệ thống camera khủng ở mặt sau (Ảnh: GsmArena)Các hình ảnh kèm theo trong bằng sáng chế cho thấy các camera được sắp xếp theo ô lưới vuông 4×4 (Ảnh: LetsGoDigital)./.

lg se ra mat smartphone co toi 16 camera hinh 1

Ảnh dựng smartphone có 16 camera của LG dựa theo bằng sáng chế.(Ảnh: PhoneArena)

lg se ra mat smartphone co toi 16 camera hinh 2

Mô tả cách bố trí cụm camera trên smartphone của LG. Theo LetsGoDigital, LG đã đăng kí một bằng sáng chế cho smartphone có cụm camera chính 16 ống kính, tức gấp hơn 3 lần con số 5 camera của chiếc Nokia 9 PureView đang được đồn đoán hiện nay. (Ảnh: LetsGoDigital)

lg se ra mat smartphone co toi 16 camera hinh 3

16 ống kính sẽ cho người dùng nhiều lựa chọn, cùng một khung hình, máy có khả năng chụp góc rộng, zoom quang lớn hay chụp hàng trăm bức ảnh trong vài giây. LG minh họa về khả năng lắp ghép hình ảnh sau khi chụp. (Ảnh: LetsGoDigital)

lg se ra mat smartphone co toi 16 camera hinh 4

Một khả năng khác mà chiếc smartphone có nhiều camera mang lại là mô phỏng chính xác hơn độ sâu trường ảnh khi chụp chân dung hoặc khả năng chụp trước lấy nét sau, thay đổi điểm lấy nét. (Ảnh: LetsGoDigital)

lg se ra mat smartphone co toi 16 camera hinh 5

Theo các ảnh minh họa trong bằng sáng chế này, camera trước không có thiết kế gì đặc biệt so với bình thường. Cụm 16 camera phía sau được bố trí theo hình vuông với một số dạng khác nhau. (Ảnh: GsmArena)

lg se ra mat smartphone co toi 16 camera hinh 6

Bằng sáng chế của LG cũng cho phép người dùng smartphone tận dụng dàn ống kính 16 chiếc này để chụp ảnh selfie nhờ một chiếc gương nhỏ. (Ảnh: GsmArena)

lg se ra mat smartphone co toi 16 camera hinh 7

Chiếc gương nhỏ cho phép người dùng chụp ảnh selfie với hệ thống camera khủng ở mặt sau (Ảnh: GsmArena)

lg se ra mat smartphone co toi 16 camera hinh 8

Các hình ảnh kèm theo trong bằng sáng chế cho thấy các camera được sắp xếp theo ô lưới vuông 4×4 (Ảnh: LetsGoDigital)./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.