Lý do iPhone hỗ trợ 2 Nano SIM hấp dẫn người dùng Việt

0
306

Nhiều người dùng thắc mắc với thông tin về việc hỗ trợ 2 SIM trên iPhone 2018 của Apple. Tuy nhiên, phiên bản SIM Nano + 1 eSIM mới có khoảng 14 nhà mạng trên 10 quốc gia hỗ trợ chuẩn kết nối và Việt Nam không nằm trong số đó.

Ly do iPhone ho tro 2 Nano SIM hap dan nguoi dung Viet hinh anh 1
Một số người dùng chưa nắm được sự khác biệt giữa 2 phiên bản SIM trên iPhone 2018.

Vì vậy, nhiều nơi bán hàng xách tay như Vĩnh Phát Mobile có iPhone XS Max sở hữu 2 SIM Nano, lại tương thích với 4G ở Việt Nam, không bị lỗi Facetime được người dùng ưa chuộng.

Ly do iPhone ho tro 2 Nano SIM hap dan nguoi dung Viet hinh anh 2
iPhone sẽ có những phụ kiện đi kèm như hình, đặc biệt là sạc 3 chấu.

Mặt khác, một vấn đề xảy đến từ model iPhone Mỹ có đuôi LL/A là khi đăng ký sử dụng những nhà mạng bên Mỹ, người dùng có cơ hội mua được iPhone với giá rẻ hơn so với thị trường. Tuy nhiên, yếu tố này không mang đến sự tin tưởng cho khách hàng Việt. Vì nếu người tiêu dùng sử dụng những model này ở Việt Nam sẽ phải bù tiền mua code mở khóa.

Việc sử dụng 2 SIM Nano trên iPhone chiếm đến 70% sự quan tâm của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Nhưng đứng trước nhiều phiên bản mà hãng điện thoại này đưa ra, người tiêu dùng Việt nên có sự lựa chọn phù hợp với đời sống và nhu cầu của mình.

Ly do iPhone ho tro 2 Nano SIM hap dan nguoi dung Viet hinh anh 3
Người dùng nên cân nhắc để có lựa chọn phù hợp.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết trên website hoặc hotline: 19002019. Khách hàng mua sản phẩm iPhone xách tay của Vĩnh Phát tại địa chỉ: 50 Trần Quang Khải, quận 1, TP.HCM; 284 Ba Tháng Hai, quận 10, TP.HCM; 391A An Dương Vương, quận 5, TP.HCM; 369 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM; 198 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP.HCM; 389 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.