MobiFone tặng iPhone X cho khách hàng dùng dịch vụ tin nhắn thoại

0
333

Để tri ân khách hàng, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi “Lời nhắn hay – Rinh ngay dế xịn” kéo dài trong ba tháng 28/5 – 28/8. Hàng triệu thuê bao đã tham gia hưởng ứng và nhiều khách hàng may mắn được xác định vào buổi quay số trúng thưởng ngày 4/9 vừa qua. Các giải thưởng bao gồm một điện thoại Apple iPhone X 256 GB, hai giải nhì điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus 128 GB, và giải khuyến khích là 200 thẻ cào MobiFone 100.000 đồng.

Chị Kim Đào trúng giải nhất Iphone X, chia sẻ niềm vui lên mạng xã hội.

Chị Kim Đào trúng giải nhất Iphone X, chia sẻ niềm vui lên mạng xã hội.

Lời nhắn thoại là tính năng giúp thuê bao B (thuê bao MobiFone được gọi) có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao A (thuê bao MobiFone hoặc thuê bao ngoại mạng) chủ động gọi đến khi thuê bao B ở trạng thái không nghe máy hoặc máy đang bận. Khách hàng đăng ký và sử dụng tính năng này của MobiFone sẽ không mất phí. Ngoài ra, tính năng này còn có khả năng nhận diện giọng nói, cho phép lời nhắn thoại chuyển từ tiếng nói nhắn thoại thành văn bản giúp người sử dụng có thể đọc hiểu nhanh tin nhắn từ lời ghi âm thoại.

MobiFone cho biết họ luôn muốn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Đại diện nhà mạng này cũng khẳng định sẽ còn nhiều chương trình tri ân cho khách hàng sử dụng lời nhắn thoại trong thời gian sắp tới.

Người may mắn trúng giải nhì Samsung Galaxy S9 Plus

Người may mắn trúng giải nhì Samsung Galaxy S9 Plus.

Chị Kim Đào, trúng thưởng iPhone X 256 GB cho biết: “Là một khách hàng trung thành của nhà mạng MobiFone, tôi sử dụng hầu hết các dịch vụ do MobiFone cung cấp để nâng cao tiện ích cho chiếc điện thoại của mình. Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình thú vị như Lời nhắn hay – Rinh ngay dế xịn để có thêm nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng giá trị và ý nghĩa như mình”.

Qua lần trao thưởng cho khách hàng may mắn lần này, MobiFone cho biết, họ muốn gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì sự yêu mến và tin dùng các dịch vụ của nhà mạng trong suốt thời gian qua.

Vũ Hoàng

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.