Người chơi Fortnite lẻn vào showroom Samsung tải lậu skin

0
303

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 9, Samsung cho biết bất cứ ai chơi phiên bản beta của tựa game Fortnite trên Note9 hoặc Galaxy Tab S4 sẽ nhận được skin độc quyền trong game. Tất cả những gì người chơi phải làm để có được bộ skin đó là tải trò chơi trên một trong hai thiết bị, sau đó đăng nhập tài khoản và chơi ba trận đấu.

Sau đó, người chơi sẽ nhận được một hộp quà tặng trong vòng 48 giờ chứa Galaxy Skin độc quyền. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất với đa số người chơi là họ không sở hữu Note9 hoặc Tab S4. Đó là lý do rất nhiều người đã tìm cách vượt qua rào cản này.

Nguoi choi Fortnite len vao showroom Samsung tai lau skin hinh anh 1
Nhà bán lẻ cảnh báo người dùng không tải game Fortnite về thiết bị. Ảnh: Reddit.

Một người dùng Reddit vừa chia sẻ ảnh chụp tại một nhà bán lẻ cho thấy cảnh báo rằng điện thoại Note 9 trên sẽ không thể tải xuống trò chơi Fortnite hoặc “skin” và yêu cầu khách hàng không tải bất kỳ thứ gì trên thiết bị. Có thể thấy, nhiều người chơi Fortnite đã đến cửa hàng với mục đích tải game, đăng nhập vào tài khoản của họ và chơi đủ các trận đấu để có được bộ skin độc quyền.

“Tôi cũng thấy tình trạng tương tự với một nhà bán lẻ khác”, một người dùng Reddit khác đã viết. “Đó là thiết bị demo của Verizon tại các bàn trải nghiệm. Những thiết bị tại bàn Samsung đã được lập trình để không thể tải xuống trình cài đặt Fortnite và tuy nhiên điều này chưa được áp dụng cho các sản phẩm của nhà mạng”.

Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý mọi thiết bị chỉ có thể đổi skin một lần. Vì vậy nếu không phải là người đầu tiên dùng thử thiết bị đó, người chơi sẽ không thể đổi được bộ skin như mong muốn.

Trải nghiệm tựa game Fortnite trên chiếc Galaxy Note9 Fortnite được phát hành cùng thời điểm với chiếc Galaxy Note9 và những người chơi trên máy sẽ có cơ hội nhận bộ skin độc quyền từ hãng.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.