Những mẫu điện thoại thông minh Android tầm trung hấp dẫn người dùng

0
338

Wiko View 2 Pro là điện thoại thông minh có giao diện hiện đại và thú vị khiến người dùng nhớ đến PH1 của Essential. Một trong những ưu điểm của nó là nhờ tối ưu hóa phần mềm và phiên bản Android Oreo, bạn có thể giữ pin điện thoại thoải mái cả ngày.Huawei P20 Lite nổi bật với thiết kế hiện đại với màn hình tai thỏ tràn viền, kính cùng camera kép ở mặt sau.Điểm nhấn của Moto G6 Plus so với những mẫu điện thoại trước đó của thương hiệu Motorola đó là màn hình lớn 5,9 inch, định dạng 18: 9 hiện đại và sự hiện diện của pin lớn (3200 mAh).Với bề ngoài sang trọng giống Galaxy S9, Samsung Galaxy A6 hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điện thoại này được ốp kim loại ở mặt sau và ốp kính hơi cong ở cạnh trước, thừa hưởng tính năng chống thấm và chống bụi tiêu chuẩn IP68.Xiaomi Mi 8 là “bản sao” của iPhone X với thiết kế kính sang trọng, là một trong những điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thị trường và cũng một trong những điện thoại có tuổi thọ pin bền nhất.Là điện thoại thông minh đầu tiên của Honor ở định dạng 18: 9, View 10 sở hữu màn hình IPS lớn và mang lại hình ảnh chất lượng.Giống như dòng Galaxy A của Samsung, Galaxy A8 đảm bảo chất lượng hiển thị tuyệt vời, cung cấp độ phân giải cao và hiệu suất mạnh mẽ đủ làm hài lòng người dùng.Asus Zenfone 5Z gây ấn tượng với màn hình IPS sáng tuyệt đẹp, độ tương phản cao, hiệu suất tuyệt vời và hình ảnh chất lượng đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Cảm biến thứ hai với ống kính góc rộng là điểm độc đáo của điện thoại này.Pocophone F1 của thương hiệu Xiaomi, tích hợp nhiều tính năng của một điện thoại thông minh cao cấp (Snapdragon 845, 6 GB RAM, vv) với giá cạnh tranh nhất nhưng hơi yếu trong lĩnh vực máy ảnh và thiếu một số tính năng thú vị như NFC.Rất khó để tìm ra lỗi trong phiên bản Galaxy A5 (bản 2017) mặc dù nó đã hơi lỗi thời. Hiệu suất tuyệt vời và mang đến trải nghiệm gần như hoàn hảo cho người dùng là điểm mạnh của điện thoại với nhiều khuyến mãi này.Xiaomi Redmi Note 5 được trang bị những thông số tầm trung nhưng được bán với mức giá bình dân.Honor 8X sở hữu màn hình lớn (6,5 inch), cực bền pin và hiệu suất khá mạnh mẽ, điều này làm hài lòng phần lớn người dùng.Honor 10, “bản sao” của Huawei P20 với giá mềm hơn, được trang bị bộ vi xử lý cao cấp Kirin 970, màn hình tuyệt đẹp và pin bền bỉ. Chỉ có điểm đáng thất vọng đó là chất lượng ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu./.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 1

Wiko View 2 Pro là điện thoại thông minh có giao diện hiện đại và thú vị khiến người dùng nhớ đến PH1 của Essential. Một trong những ưu điểm của nó là nhờ tối ưu hóa phần mềm và phiên bản Android Oreo, bạn có thể giữ pin điện thoại thoải mái cả ngày.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 2

Huawei P20 Lite nổi bật với thiết kế hiện đại với màn hình tai thỏ tràn viền, kính cùng camera kép ở mặt sau.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 3

Điểm nhấn của Moto G6 Plus so với những mẫu điện thoại trước đó của thương hiệu Motorola đó là màn hình lớn 5,9 inch, định dạng 18: 9 hiện đại và sự hiện diện của pin lớn (3200 mAh).

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 4

Với bề ngoài sang trọng giống Galaxy S9, Samsung Galaxy A6 hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điện thoại này được ốp kim loại ở mặt sau và ốp kính hơi cong ở cạnh trước, thừa hưởng tính năng chống thấm và chống bụi tiêu chuẩn IP68.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 5

Xiaomi Mi 8 là “bản sao” của iPhone X với thiết kế kính sang trọng, là một trong những điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thị trường và cũng một trong những điện thoại có tuổi thọ pin bền nhất.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 6

Là điện thoại thông minh đầu tiên của Honor ở định dạng 18: 9, View 10 sở hữu màn hình IPS lớn và mang lại hình ảnh chất lượng.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 7

Giống như dòng Galaxy A của Samsung, Galaxy A8 đảm bảo chất lượng hiển thị tuyệt vời, cung cấp độ phân giải cao và hiệu suất mạnh mẽ đủ làm hài lòng người dùng.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 8

Asus Zenfone 5Z gây ấn tượng với màn hình IPS sáng tuyệt đẹp, độ tương phản cao, hiệu suất tuyệt vời và hình ảnh chất lượng đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Cảm biến thứ hai với ống kính góc rộng là điểm độc đáo của điện thoại này.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 9

Pocophone F1 của thương hiệu Xiaomi, tích hợp nhiều tính năng của một điện thoại thông minh cao cấp (Snapdragon 845, 6 GB RAM, vv) với giá cạnh tranh nhất nhưng hơi yếu trong lĩnh vực máy ảnh và thiếu một số tính năng thú vị như NFC.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 10

Rất khó để tìm ra lỗi trong phiên bản Galaxy A5 (bản 2017) mặc dù nó đã hơi lỗi thời. Hiệu suất tuyệt vời và mang đến trải nghiệm gần như hoàn hảo cho người dùng là điểm mạnh của điện thoại với nhiều khuyến mãi này.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 11

Xiaomi Redmi Note 5 được trang bị những thông số tầm trung nhưng được bán với mức giá bình dân.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 12

Honor 8X sở hữu màn hình lớn (6,5 inch), cực bền pin và hiệu suất khá mạnh mẽ, điều này làm hài lòng phần lớn người dùng.

nhung mau dien thoai thong minh android tam trung hap dan nguoi dung hinh 13

Honor 10, “bản sao” của Huawei P20 với giá mềm hơn, được trang bị bộ vi xử lý cao cấp Kirin 970, màn hình tuyệt đẹp và pin bền bỉ. Chỉ có điểm đáng thất vọng đó là chất lượng ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.