OnePlus bị tố xóa bình luận tiêu cực khỏi cửa hàng trực tuyến

0
301

Theo AndroidHeadlines, một thành viên có tên u/ftblwolf lên diễn đàn Reddit cho biết bình luận của mình về trải nghiệm xấu với kính cường lực 6T đã biến mất trên trang bán hàng trực tuyến của OnePlus chỉ sau vài ngày. Ngay sau đó, nhiều người khác cũng kiểm tra lại và cho biết những lời chê sản phẩm của họ cũng không còn tồn tại. Không ít người nghi ngờ hãng điện thoại Trung Quốc đang âm thầm loại bỏ các đánh giá không tốt về sản phẩm của mình.

OnePlus bị tố xóa bình luận tiêu cực khỏi cửa hàng trực tuyến

Trên trang bán hàng vẫn còn một số bình luận tiêu cực, nhưng dành cho mẫu điện thoại cũ OnePlus 6. Với sản phẩm mới ra mắt 6T, gần như không có bình luận xấu nào. Tất cả phản hồi từ người dùng đều khen ngợi và đánh giá sản phẩm ở mức cao nhất. Trong số 220 đánh giá được hiển thị, không có bình luận nào xếp hạng một hoặc hai sao. Có duy nhất một đánh giá ba sao và khoảng mười đánh giá bốn sao.

OnePlus đã bắt tay hợp tác với T-Mobile để bán điện thoại trực tiếp. Tuy nhiên cửa hàng trực tuyến của OnePlus vẫn là con đường chủ yếu để người dùng đặt mua thiết bị này.

Đầu năm nay, Huawei cũng thực hiện một chương trình trên trang mua sắm Best Buy và bị phát hiện đăng đánh giá giả mạo. Huawei thừa nhận các đánh giá trên không trung thực nhưng phủ nhận đã thao túng có chủ ý. Thay vào đó, họ đổ lỗi cho vấn đề kỹ thuật.

Ngược lại, trên trang sản phẩm Galaxy Note9 phiên bản 128 GB, Samsung chấp nhận hiển thị nhiều đánh giá tiêu cực từ người dùng. 25% các bình luận đi kèm với xếp hạng ba sao hoặc thấp hơn. Dù điều này có thể ảnh hưởng tới lợi nhuận, hành động này ít nhất cung cấp cho người mua thông tin từ nhiều phía một cách công khai.

Bảo Nam

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.