Smartphone màn hình gập của Sony sẽ trông thế nào

0
322

2019 hứa hẹn là một năm đầy sôi động của thị trường smartphone. Sau vài năm nhàm chán và thiếu đột phá về cả thiết kế lẫn tính năng, năm tới hứa hẹn sẽ xuất hiện các sản phẩm tích hợp 5G, RAM 10-12 GB, bộ nhớ trong chạm ngưỡng một Terabyte, có màn hình gập lại, hay “đục lỗ” thay cho “tai thỏ”…

Samsung, Oppo, Huawei… và nhiều hãng khác đã chia sẻ kế hoạch tung ra những smartphone chứa công nghệ mới trong năm tới, còn Sony vẫn kín tiếng.

Hồ sơ mô tả hoạt động của điện thoại Sony.

Hồ sơ mô tả hoạt động của điện thoại Sony.

Tuy nhiên, hãng điện thoại Nhật sẽ không hề “vô hình” bởi trang LetsGoDigital đã phát hiện một hồ sơ đăng ký bản quyền của hãng, được nộp từ tháng 5/2018. Hồ sơ mô tả một smartphone có hai màn hình ở cả mặt trước và mặt sau, có thể được thiết lập để hoạt động ở 6 chế độ.

Về cơ bản, các màn hình hoạt động độc lập, thậm chí có thể nhìn xuyên thấu. Người dùng có thể thiết lập để màn hình hoạt động bình thường hay trở nên trong suốt tuỳ mục đích sử dụng.

Hình dung về smartphone gập của Sony dựa trên bằng sáng chế. Ảnh: LetsGoDigital

Hình dung về smartphone gập của Sony dựa trên bằng sáng chế. Ảnh: LetsGoDigital

Theo PhoneArena, Sony sẽ chưa thể trình làng mẫu điện thoại này ngay trong năm 2019 nhưng nó cho thấy hãng công nghệ Nhật cũng đầu tư nghiên cứu và không bỏ qua xu hướng mới của thị trường.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.