Trao giải 4 hạng mục tại Giải thưởng và học bổng KOVA lần thứ 16-2018

0
212

Giải thưởng KOVA lần thứ 16 được trao ở nhiều lĩnh vực với 4 hạng mục chính gồm: Hạng mục Kiến tạo, hạng mục Sống đẹp, hạng mục Triển vọng và Học bổng nghị lực cho sinh viên nghèo vượt khó.

Tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao những cống hiến của người sáng lập giải thưởng là Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hòe; những nỗ lực vượt lên chính mình, vượt qua khó khăn của các cá nhân, tập thể tại Giải thưởng.

Phó Thủ tướng chia sẻ khát vọng vươn lên về chất lượng sống, sự phát triển kinh tế hơn nữa của đất nước, đồng thời vẫn giữ được những giá trị tốt đẹp của mỗi người, sự đề cao tính nhân văn trong mỗi hành động sống của từng cá nhân.

Giải thưởng KOVA những năm qua là một trong những niềm khích lệ cho những giá trị tốt đẹp đó, với những tấm gương đạt giải thưởng cần được nhân rộng trong xã hội. Phó Thủ tướng bày tỏ sự tin tưởng giải thưởng tiếp tục phát triển, mở rộng cả về quy mô cũng như lĩnh vực, nhân lên hơn nữa những tấm gương sáng, nhiều hơn nữa những người được tôn vinh…

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.