Xác nhận Galaxy S10 sẽ có 5 tùy chọn màu siêu “hot”

0
299

Để thu hút sự chú ý, phiên bản Galaxy S10 ra mắt năm tới sẽ có thêm nhiều tùy chọn màu mới hấp dẫn.


Trước đó, vào tháng 8, có nguồn tin cho hay Samsung đang ấp ủ nhiều màu mới cho Galaxy S10. Mới đây nhất, một nguồn đáng tin cậy đã xác nhận rằng loạt Galaxy S hàng đầu tiếp theo của Samsung sẽ khởi động trong năm màu sắc.

Xác nhận Galaxy S10 sẽ có 5 tùy chọn màu siêu 'hot'
Galaxy S9 năm nay với màu Xanh San hô.

Theo bước chân của các phiên bản trước, Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite sẽ có chung 2 tùy chọn màu đen và trắng. Ngoài ra, Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản màu bạc. Tuy nhiên, với hy vọng thu hút khách hàng đang muốn tìm kiếm sự khác biệt, tùy chọn màu hồng và xanh lá cây Emerald sẽ được tung ra.

Xác nhận Galaxy S10 sẽ có 5 tùy chọn màu siêu 'hot'
Nguồn tin dự đoán về bộ ba Galaxy S10 năm sau

Rất có thể, các tùy chọn màu mới sẽ có sẵn ngay khi được công bố. Các phương tiện truyền thông cũng cho hay phiên bản màu xanh Emerald sẽ rất hút khách. Như đã thấy với Galaxy Note 9, Samsung có thể chọn phát hành phiên bản bạc, hoặc thậm chí là tùy chọn màu hồng ngay khi “lên kệ”.

Tuy nhiên, sự sẵn có của các tùy chọn màu có thể sẽ khác nhau tùy theo thị trường và nhà cung cấp dịch vụ. Đáng tiếc, vào thời điểm này, các thông tin trên vẫn chưa được nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc xác nhận.

Theo Danviet

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.