Yahoo ra ứng dụng chat mới, cạnh tranh Facebook Messenger

0
314

Khác với Yahoo Messenger trước kia, công cụ tán gẫu mới của Yahoo mang tên Together mới chỉ xuất hiện dưới dạng ứng dụng cho Android và iOS, chưa có phiên bản để sử dụng trên máy tính. Giao diện màn hình chính của Together trông khá giống với Messenger của Facebook với kiểu ảnh đại diện hình tròn và tông màu trắng. Điều này khiến cho Together được cho là đối thủ với Facebook Messenger đang phổ biến.

Tuy nhiên, theo Yahoo, công cụ tán gẫu của họ tập trung chủ yếu vào việc trò chuyện theo nhóm, giúp trò chuyện với bạn bè, người thân bằng cách nhắn tin. Người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video… cài đặt lời nhắc riêng cho từng người trong nhóm, lưu trữ thông tin và tìm kiếm lại là lợi thế nếu so với Facebook Messenger. Tuy nhiên, điểm yếu của Together là chưa có tính năng gọi điện cả âm thanh lẫn hình ảnh, mà mới chỉ cho phép chat.

Để tạo tài khoản và sử dụng, người dùng có thể chọn số điện thoại hoặc địa chỉ email bất kỳ.

Yahoo ra ứng dụng chat cạnh tranh Facebook Messenger

Yahoo ra ứng dụng chat cạnh tranh Facebook Messenger

Trước khi tung ra Together, tháng 7/2018, Yahoo đã chính thức đóng cửa phần mềm chat nổi tiếng Yahoo Messenger sau hơn 20 năm hoạt động. Đây là một trong những dịch vụ nhắn tin tức thời ra đời sớm và từng rất phổ biến ở Việt Nam, trước khi Facebook xuất hiện.

Tuấn Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.