Điều khoản sử dụng

Trang web của chúng tôi luôn cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về lĩnh vực công nghệ, bất động sản, giải trí… Khi truy cập trang web, có nghĩa là độc giả đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng dưới đây.

Giới thiệu chung về điều khoản sử dụng

Truy cập vào trang web tin tức về công nghệ của chúng tôi, người đọc sẽ có tìm hiểu được rất nhiều thông tin thú vị ở từng chuyên mục. Do đó, thông qua việc truy cập hoặc sử dụng bất kỳ nội dung hay hình ảnh này của chúng tôi thì đồng nghĩa với việc bạn đã hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định và điều khoản sử dụng ở đây. Nếu bạn không đồng ý thì xin vui lòng không sử dụng các thông tin tại website này.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung đến người đọc. Theo đó, mọi thông tin, hình ảnh được đăng tải trên trang web đều tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Những điều khoản sử dụng của trang web cần nắm rõ

Việc hiểu và nắm rõ điều khoản sử dụng của trang web sẽ giúp người đọc tiếp cận thông tin một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Dưới đây sẽ là những điều khoản cụ thể mà bạn đọc cần phải biết khi truy cập vào trang web của chúng tôi:

Thay đổi nội dung điều khoản sử dụng

Đội ngũ biên tập của chúng tôi có thể thay đổi thay thế, sửa đổi, hoặc thêm/bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản sử dụng của trang web mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho người đọc. Điều khoản sẽ có hiệu lực khi đăng tải lên trang web. Vì vậy, mỗi khi thông tin của chúng tôi bạn cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.

Nghiêm cấm sử dụng thông tin với mục đích bất hợp pháp

Người đọc có thể sử dụng thông tin tất cả thông tin từ phía chúng tôi với điều kiện không được sửa đổi và chia sẻ thông tin với mục đích chống phá nhà nước Việt Nam, xâm phạm quyền tự do cá nhân, gây rối cộng đồng, truyền bá thông tin sai lệch, xuyên tạc thông tin gây ảnh hưởng lợi ích của nhà nước, truyền tệp tin bị nhiễm vi-rút mà có thể gây thiệt hại hoạt động của các thiết bị điện tử khác….

Bạn không được cố gắng truy cập trái phép vào trang của chúng tôi. Đồng thời cũng không được tấn công trang web của chúng tôi bằng những cách không an toàn.

Nếu ai đó cố tình vi phạm điều khoản sử dụng thì chúng tôi sẽ báo cáo với các cơ quan thực thi pháp luật liên quan. Trong trường hợp đó, mọi quyền sử dụng trang web của chúng tôi sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất có hại về công nghệ khác có thể gây nhiễm virus cho máy tính như việc sử dụng trang web để tải xuống bất kỳ tài liệu nào được đăng trên đó hay trên bất kỳ trang web nào được liên kết với nó.

Kết nối với trang web

Bạn có thể truy cập tới trang chủ của chúng tôi để tham khảo về các thông tin liên quan đến lĩnh vực công nghệ, ô tô – xe máy, điện tử – điện máy… miễn là bạn làm việc đó một cách công bằng và hợp pháp, đồng thời không gây tổn hại cho danh tiếng của chúng tôi.

Thay đổi nội dung website

Trong điều khoản sử dụng của chúng tôi có nêu rõ sẽ luôn cập nhật những thông tin nóng hổi, nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi có thể thay đổi nội dung bất cứ lúc nào.

Thay đổi nội dung website

Trong điều khoản sử dụng của chúng tôi có nêu rõ sẽ luôn cập nhật những thông tin nóng hổi, nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi có thể thay đổi nội dung bất cứ lúc nào.

Bảo mật thông tin của người chơi

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn chỉ cho mục đích cung cấp các dịch vụ và thông tin liên quan đến trang web. Mọi thông tin truy cập tại trang web sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt, chúng tôi cũng không dùng thông tin của bạn để quảng cáo hay tiếp thị nếu chưa có sự cho phép.

Liên kết với trang web khác

Bên cạnh việc cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc thì trang web của chúng tôi cũng có chứa liên kết tới các trang web và tài nguyên khác được cung cấp bởi các bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát nội dung của các trang web hoặc tài nguyên đó. Đặc biệt, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại có thể phát sinh từ việc sử dụng chúng.

Trên đây là những điều khoản sử dụng mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc khi sử dụng thông tin tại trang web tintuccongnghe.info. Do đó, khi truy cập tại đây, bạn cần đọc kỹ về những điều khoản sử dụng và những chính sách liên quan để tránh gặp trục trặc.

Chú ý: Website này được thành lập với mục đích chia sẻ những tin tức mới nhất về công nghệ, ô tô – xe máy, game giải trí… Không có hành động liên quan tới cá cược.