Giá xe VIOS Mới Nhất Trên Thị Trường

0

Giá xe VIOS năm 2023 đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Trên thị trường xe ô tô tại Việt Nam, VIOS là một trong những loại xe có số lượng người dùng đông đảo nhất. Với thiết kế vững chắc, giá cả phải chăng, phù hợp với ví tiền nên VIOS luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Để biết được hiện nay đang có những phiên bản xe VIOS nào, giá là bao nhiêu thì anh hãy cập nhật ngay các thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các phiên bản xe VIOS trên thị trường hiện nay

 

Tại năm 2023, Toyota VIOS sẽ tung ra các phiên bản xe đó là:

Các phiên bản xe VIOS trên thị trường hiện nay

Phiên bản 1.5E MT: Động cơ xăng 1.5l, hộp số sàn 5 số.

VIOS 1.5E CVT: Động cơ xăng 1.5l, hộp số không cấp CVT.

VIOS 1.5G CVT: Động cơ xăng 1.5l, hộp số không cấp CVT.

VIOS GR- Sport: Có động cơ xăng là 1.5l, hộp số không cấp CVT, giả lập 10 số.

Giá xe VIOS 2023

Trước khi đưa ra quyết định mua một chiếc xe VIOS mới hoặc cũ, bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá mới nhất trên thị trường để không bị hớ khi mua.

Xem thêm:  Giá Xe Wave Alpha 2023 - Thông Tin Và Đánh Giá Mới Nhất

 

gia-xe-vios
Giá xe VIOS 2023

Giá niêm yết và lăn bánh của xe mới

Xe VIOS E: Giá niêm yết của loại xe này là 489 triệu (loại 3 túi khí), 506 triệu (loại 7 túi khí và giá lăn bánh là 570 triệu (loại 3 túi khí), 589 triệu (loại 7 túi khí)

Giá xe VIOS E CVT: Giá niêm yết của loại xe 3 túi khí là 542 triệu còn loại 7 túi khí là 561 triệu và giá lăn bánh của 2 loại xe này lần lượt là 629 triệu và 650 triệu.

VIOS G: Giá niêm yết trên thị trường là 592 triệu còn giá lăn bánh sau khi hoàn tất các chi phí, thủ tục là 685 triệu.

Giá VIOS GR: Đây là loại xe đắt nhất trong dòng VIOS hiện nay với mức giá niêm yết là 630 triệu còn giá lăn bánh là 727 triệu đồng.

gia-xe-vios-hien-nay
Giá xe VIOS cũ

Tại thị trường Việt Nam, giá một chiếc VIOS cũ giao động từ 250 triệu đến khoảng 500 triệu. Tuy nhiên, giá cả của mỗi chiếc xe cao hay thấp còn tùy thuộc vào các yếu tố đó là loại xe gì, sản xuất năm bao nhiêu, số km đã đi, độ mới của xe… Vì vậy, khi mua xe VIOS cũ thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng toàn thể các yếu tố này để để chọn mua được con xe ưng ý nhất.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin về giá xe VIOS 2023 mới nhất hiện nay. Đây sẽ là những dữ liệu quý giá có thể giúp các bạn lựa chọn và sở hữu được cho mình một con xe tốt nhất cho mình.

Xem thêm:  Hướng dẫn an toàn khi dùng xe nâng
Leave A Reply

Your email address will not be published.