Bảo Anh tung bằng chứng phủ nhận bị “bắt gian tại trận” với chồng Phạm Quỳnh Anh

0
332

Từng bị đồn là kẻ thứ 3 chen ngang, phá vỡ cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz – ông bầu Quang Huy và nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, nhưng suốt một tháng qua, Bảo Anh vẫn giữ thái độ im lặng.

Động thái duy nhất của cô chính là nhờ luật sư vào cuộc, buộc những trang tin đăng bài sai sự thật phải lên tiếng đính chính, xin lỗi. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đã quyết định lên tiếng một lần cuối để làm rõ thực hư câu chuyện “kẻ thứ ba” mà người ta vẫn mặc định gán ghép cho cô.

Thông qua trang Facebook cá nhân, Bảo Anh cho biết, tin đồn vừa qua đã ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình và cuộc sống riêng của cô. Vì quá mệt mỏi với những lời vu khống, miệt thị “từ trên trời rơi xuống”, cô quyết định tung đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, một lần nhìn thẳng vào vấn đề để mọi lùm xùm sớm được khép lại.

“Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip bằng chứng, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đó đi. Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các bạn miệt thị, xúc phạm mình như thế”, nữ ca sĩ chia sẻ.

bao anh tung bang chung phu nhan bi "bat gian tai tran" voi chong pham quynh anh hinh anh 1

Bảo Anh khẳng định, cô cũng muốn xem đoạn clip “Quỳnh Anh đánh ghen Bảo Anh” như nhiều lời đồn đại.

Giải thích về lý do im lặng suốt thời gian qua, bạn gái cũ Hồ Quang Hiếu cho biết, cô không lên tiếng không phải vì sợ dư luận, mà vì cô không làm gì sai để phải sợ, cô từng nghĩ rằng những tin đồn thất thiệt, sai sự thật rồi cũng sẽ qua đi.

“Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được. Tôi và gia đình đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời miệt thị từ dư luận. Tôi nghĩ mình phải lên tiếng nói một lần cho rõ, để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình mình”, Bảo Anh khẳng định.

Không những thế, giọng ca “Như lời đồn” còn tag thẳng tên Facebook của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vào bài viết của mình để làm chứng “ba mặt một lời”.

“Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc tên em, thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em”, Bảo Anh bày tỏ.

bao anh tung bang chung phu nhan bi "bat gian tai tran" voi chong pham quynh anh hinh anh 2

Nữ ca sĩ mệt mỏi vì liên tiếp nhận những lời vu khống, miệt thị trong thời gian qua.

Cô cũng thông cảm và thấu hiểu cho Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh trong thời gian qua, vì có lẽ cả hai cũng đang mệt mỏi chuyện gia đình nên không muốn lên tiếng trên mặt báo.

Tuy nhiên, vì hiện nay cặp đôi đã giải quyết xong chuyện gia đình, Bảo Anh cũng quyết định công khai đoạn tin nhắn giữa cô và đàn chị Phạm Quỳnh Anh để khán giả hiểu rõ sự thật và chính thức khép lại scandal tại đây.

Trong đoạn tin nhắn được đăng tải, Bảo Anh đã trích dẫn những lời đồn trên mạng về việc cô cặp kè Quang Huy, bị “Quỳnh Anh bắt gian tại trận”,… và gửi cho giọng ca “Tất cả sẽ thay em”.

Sau khi đọc được tin nhắn của đàn em, Quỳnh Anh liền đáp lại “Ở đâu ra thế?”, “Đểu thế”, như ngầm khẳng định mọi lời đồn đại về Bảo Anh là sai sự thật.

bao anh tung bang chung phu nhan bi "bat gian tai tran" voi chong pham quynh anh hinh anh 3

Bảo Anh công khai đoạn tin nhắn giữa cô và nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.