Cách chơi và hướng dẫn chơi Pirate King tại gamvip

0
73

Pirate Kings là tựa game chiến thuật từng gây bão trong cộng đồng người chơi Việt Nam. Ngay sau khi Jelly Button Games ra mắt phiên bản dành cho Facebook đã thu hút được số lượng lớn game thủ bởi tính ganh đua, muốn tự tay xây dựng những hòn đảo hoành tráng để khoe với bạn bè và cướp sạch kho báu của họ. Bây giờ không để các bạn đợi lâu, gamvip chia sẻ cách chơi cũng như hướng dẫn chơi “Vua hải tặc” ngay sau đây nhé!

Cách chơi Pirate King

Tất cả người chơi khi tham gia Pirate Kings đều sẽ được sắm vai một tay cướp biển, với nhiệm vụ đặt ra khá đơn giản là xây dựng hòn đảo của mình ngày càng xinh đẹp. Và để làm được điều này cần phải có thật nhiều vàng mà bạn có thể kiếm bằng cách quay bánh xe may mắn và đánh chiếm vàng của các hòn đảo khác, thậm chí của bạn bè trên Facebook, khiến họ phải phát triển lại từ đầu. Đồng thời, bạn phòng thủ bằng cách dùng các loại bong bóng.

Hướng dẫn chơi Pirate King

Cách quay bánh xe may mắn

Tất cả hoạt động của người chơi từ xây dựng hòn đảo đến cướp kho báu trong Pirate Kings đều thông qua việc quay chiếc vòng quay bánh xe. Và kim ngừng tại vị trí nào, bạn sẽ được nhận vật phẩm tương ứng, bao gồm 4 loại sau:

  • Steal: Nhận thêm vàng từ người chơi khác.
  • Attack: Chiến đấu với người chơi khác.
  • Spins: Nhận thêm lượt quay chiếc vòng quay bánh xe.
  • Defend: Nhận trang bị phòng thủ cho đảo của mình khỏi hải tặc, tối đa nhận được trang bị là 3 giáp.

Ngoài 4 vật phẩm chính trên, còn có các ô chứa vàng với mức giá trị khác nhau là 1K, 5K, 10K, 25K, 50K và 100K. Số vàng nhận được này nhiều hay ít tùy thuộc vào sự may mắn của bạn. 

Nhiệm vụ khi chơi

Từ một cướp biển chuyên nghiệp để trở thành được vua hải tặc và giành chiến thắng trong game, bạn có nhiệm vụ phải chinh phục được 7 hòn đảo. Việc này không hề đơn giản bởi khi hòn đảo của mình đã và đang phát triển, nhưng bị người chơi khác liên kết bắn phá làm đổ nát buộc bạn có thể phải xây dựng lại ngay từ đầu. Vậy nên bạn cần nắm rõ cách chơi Pirate Kings và tìm được những liên minh để bảo vệ hòn đảo tránh bị tàn phá nặng nề.

>>> Cổng game trực tuyến cung cấp game số 1 hiện nay https://gamvipvn.vin/

Cách mua các công trình từ shop

Tùy vào sự phát triển của các công trình trong shop mà chúng sẽ có nhiều mức giá tăng dần khác nhau. Bạn cần nhanh chóng mua lần lượt hết để mau được lên cấp. Mỗi khi mua sạch các công trình đó để xây dựng hòn đảo là bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ chinh phục 1 hòn đảo. Vậy nên khi có đủ tiền, bạn đừng do dự mà hãy nâng cao công trình ngay, bởi nếu không sẽ bị người khác cướp mất trong tiếc nuối. Và để vào shop bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang màu đỏ trên cùng bên trái màn hình >shop và chọn mua.

Khi quay được Attack và Defend 

Khi quay vòng may mắn dừng lại ở ô Attack thì ngay lập tức bạn sẽ có được khẩu súng đại bác để bắn phá đảo đối thủ. Đây là cơ hội kiếm vàng cực nhanh, nên bạn nhớ chọn vào các công trình đắt giá để thu về được khoản tiền lớn.

Trường hợp, vòng quay dừng tại ô Defend, đây là tháp phòng thủ rất cần thiết. Nhờ có nó mà bạn có thể phòng thủ vững chắc được công trình của mình. Thông thường, tháp phòng thủ này thì một người không thể bắn phá được, trừ khi họ liên minh nhau tấn công. Và người tấn công cũng chỉ nhận được 100.000 vàng mà không phải giá trị thật của món đồ, nên đây cùng là vật phẩm rất cần thiết khi quay vòng may mắn.

Mời bạn bè trên Facebook cùng chơi

Nếu mời mọc được 20 người chơi bạn sẽ nhận được một bình xanh vòng quay, tương đương là 50 lượt quay. Hơn nữa, khi mời được nhiều bạn bè, bạn sẽ có thêm đối tác để ăn trộm tiền vàng hoặc bắn đảo của họ để tăng thêm tiền vàng cho mình. Đây là yếu tố chính làm người chơi thích thú khi chơi Pirate Kings trên Facebook. Và để gửi lời mời, bạn chỉ bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang màu đỏ trên cùng bên trái màn hình >Invite Friends, chọn người cần mời >Invite.

Trên đây là tất tần tật những điều cần phải nắm khi mới bắt đầu chơi cũng như cách chơi Pirate Kings tốt nhất. gamvip hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn tự tin hơn để chinh phục “Vua hải tặc” sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.