Đây chính là cô gái vừa bị loại khỏi cuộc chiến giành “Anh chàng độc thân”

0
355

“The Bachelor” là chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới. Phiên bản tại Việt Nam với tên gọi: “Anh Chàng Độc Thân” là hành trình của 1 anh chàng độc thân và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình.

Sau vài số phát sóng, “Anh Chàng Độc Thân” ngày càng kịch tính khi các người đẹp xảy ra xung đột. Và tranh cãi đã bắt đầu lên đến đỉnh điểm.

day chinh la co gai vua bi loai khoi cuoc chien gianh “anh chang doc than” hinh anh 1

Các cô gái bắt đầu xảy ra những xung đột.

Trong tập 6, tất cả các thí sinh đều được tham gia vào buổi hẹn hò nhóm. Thế nhưng không khí của buổi hẹn hò đã nhanh chóng tan tành khi Phương Thảo tiếp tục là tâm điểm của mọi sự rắc rối.

Muốn lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người, nhưng khi các cô gái lên tiếng thì Phương Thảo không chịu được và bắt đầu khóc.

Đỉnh điểm là cuộc nói chuyện của Phương Thảo và Karma. Vốn là một thí sinh hoạt bát và sôi động, Karma chưa từng tranh chấp với ai trong số các thí sinh nhưng cuối cùng cô cũng đã phải lên tiếng chỉ trích Phương Thảo. Bởi Karma là người duy nhất bênh vực Phương Thảo nhưng Phương Thảo lại cho rằng Karma không bao giờ nói với cô những điều cô muốn nghe.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi Karma từ chối ngồi chung với Phương Thảo và nói thẳng: “Không ai ưa bà đâu”. Sau đó trong phần trả lời phỏng vấn riêng, Karma cũng không ngại ngần bày tỏ quan điểm rằng Phương Thảo bị thần kinh.

day chinh la co gai vua bi loai khoi cuoc chien gianh “anh chang doc than” hinh anh 2

Chân dung Quốc Trung – “Anh chàng độc thân” mùa đầu tiên.

Bên cạnh đó, Phương Thảo vẫn tiếp tục kể lể về câu chuyện mối quan hệ của cô với các cô gái khác trong nhà chung trong buổi tiệc cocktail. Phương Thảo chỉ biết kể chứ chưa biết cách đưa ra các phương thức giải quyết sự mâu thuẫn này.

Và bởi vậy, mối quan hệ của cô chưa thực sự tốt lên trong quan hệ với các cô gái khác. Trong buổi lễ hoa hồng sau đó, cô đã trở thành thí sinh tiếp theo dừng cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu của anh chàng độc thân Quốc Trung.

Sự dừng lại của Phương Thảo hẳn nhiên là một điều khiến các cô gái khác cảm thấy hài lòng. Bởi trước đó, trong phần phỏng vấn riêng, khi được hỏi ai ra về, đa phần các cô gái đều nói chung một cái tên là Phương Thảo. Thậm chí, Karma còn đổi tên cho Phương Thảo thành “Trần Thị Dư Nước Mắt”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.