Diễn nhạt mà hưởng 300 tỷ, Angelababy sắp nối gót Phạm Băng Băng?

0
313

Phạm Băng Băng trở lại: Vụ trốn thuế đã đi tới hồi kết?

dien nhat ma huong 300 ty, angelababy sap noi got pham bang bang? hinh anh 1

Sau sự biến mất lặng lẽ của Phạm Băng Băng vào cuối tháng 7 đã có rất nhiều nghi vấn xuất hiện, nhưng được công chúng biết đến nhiều nhất là ồn ào trốn thuế. Mới đây, trên các trang mạng xuất hiện tin tức nữ diễn viên Trung Quốc đã phối hợp với cơ quan chức năng hoàn thành việc điều tra vụ án, sắp trở lại showbiz.

Cụ thể, cách đây 2 ngày, trang weibo của công ty Phạm Băng Băng (tên thường gọi: studio của Phạm Băng Băng” đã bất ngờ hoạt động trở lại sau 4 tháng gần như “đóng băng”.

dien nhat ma huong 300 ty, angelababy sap noi got pham bang bang? hinh anh 2

Cụ thể, ngày 29.9, trên tường của trang mạng xã hội này đăng tải bài viết về một hoạt động từ thiện cho những em bé mắc bệnh tim bẩm sinh do Phạm Băng Băng phát động từ 9 năm trước.

Tuy nhiên ngay sau đó, bài viết trên đã được gỡ xuống. Ngoài ra, trang weibo của studio Phạm Băng Băng cũng xóa bỏ thông tin về công ty, chuyển đổi sang chế độ “Người hâm mộ”.

Sau 4 tháng kể từ ngày Phạm Băng Băng bị MC Thôi Vĩnh Nguyên tố có liên quan đến việc trốn thuế, động tĩnh mới được xem là tín hiệu rất tích cực, khiến fan yên tâm hơn về tình hình của người đẹp nổi tiếng.

Theo tin đồn, các cuộc điều tra về vụ trốn thuế của Phạm Băng Băng cuối cùng đã kết thúc, và nữ diễn viên đang lên kế hoạch cho sự trở lại. Người ta cho rằng, Phạm Băng Băng sẽ dần thực hiện những bước tiến nhỏ trong sự trở lại.

Angelababy sẽ bị điều tra giống Phạm Băng Băng?

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện thông tin Angelababy có cát-xê đóng phim cao đến khó tin: 80 triệu NDT (gần 300 tỷ đồng) khi quay phim “Cô phương bất tự thưởng”.

Nguồn tin còn cho biết, trong bộ phim này, Angelababy thực tế chỉ xuất hiện trên phim trường 4 ngày, diễn xuất cũng mờ nhạt và hầu hết các cảnh đều là tìm người đóng thế.

dien nhat ma huong 300 ty, angelababy sap noi got pham bang bang? hinh anh 3

Trước nghi vấn này, nữ diễn viên đã đưa ra lời giải thích rằng, thời gian đó cô đang mang thai, không thể quay ngoại cảnh.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng điều này là “không thể chấp nhận” với một nữ diễn viên không có năng lực như bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Dân mạng đồn đoán, Angelababy có thể là đối tượng tiếp theo bị điều tra về khoản cát-xê có phần không thực tế này.

Trước đó, các tổ chức sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã phối hợp với cơ quan quản lý để ban hành văn bản quy định “tỷ lệ chi phí sản xuất phim”.

Trong quy định ghi rõ, cát-xê với dàn diễn viên không được vượt 40% chi phí sản xuất. Diễn viên chính trong phim không được cao hơn 70% tổng thù lao nghệ sĩ. Theo Liên đoàn, tỷ lệ mất cân bằng giữa cát-xê nghệ sĩ và chất lượng phim là không hợp lý.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.