Hồ Ngọc Hà “rõ từng gương mặt dựng chuyện cấu xé trong showbiz”

0
345

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tâm thư khá dài sau khi nhận lời làm giám khảo “Asia’s Next Top Model”. Theo đó, Hồ Ngọc Hà cho hay, cứ làm việc chăm chỉ và phát triển hết những khả năng mình có, không ngừng tôi luyện và học tập, chuyện gì đến sẽ đến. Tất cả mọi thứ đã là định mệnh được an bài.

ho ngoc ha "ro tung guong mat dung chuyen cau xe trong showbiz" hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà tiết lộ, nói ra nghe “nhục” nhưng cô vẫn phải nói, cho đến giờ sau mỗi show diễn hay đi tour cô vẫn chăm chỉ đi học tiếng Anh, cho dù đã học nhiều năm nay mà vẫn phải học vì trí nhớ kém và lịch trình di chuyển liên tục.

ho ngoc ha "ro tung guong mat dung chuyen cau xe trong showbiz" hinh anh 2

Theo Hồ Ngọc Hà, 15 năm hoạt động trong nghề, cô biết ai thực sự là bạn và yêu thương mình thực sự. Những người như trang điểm, làm tóc, quản lý, trợ lý… là những người sát cánh bên Hồ Ngọc Hà, cùng làm việc, giúp đỡ nhau, với Hồ Ngọc Hà họ chính là những người bạn đúng nghĩa.

ho ngoc ha "ro tung guong mat dung chuyen cau xe trong showbiz" hinh anh 3

Hà Hồ cũng cho biết 15 năm làm nghề, cô biết có những người không dám đối mặt với sóng gió, và cả những người dùng quyền lực của mình để bẻ cong sự thật và có những quyết định khiến Hồ Ngọc Hà hiểu rõ hơn về cuộc sống.

“Những người, những thương hiệu vượt hết mọi thị phi, cấm cản để cùng giúp Hà cố gắng chứng minh câu chuyện “ở trong mới hiểu rõ ngọn ngành”. Hà đã từng hứa ai đã ở bên mình những lúc khó khăn nhất thì dù có chết Hà cũng một lòng trọn vẹn. Còn những ai không dám, cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghề nghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đảng thì Hà cũng đã rõ từng gương mặt, sẽ không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm. Ông trời vốn dĩ nhìn rõ từng hành động, nghe rõ từng lời nói của con người. Ắt cái giá phải trả không rẻ (dù hiện tại họ có thể đang sung sướng).

ho ngoc ha "ro tung guong mat dung chuyen cau xe trong showbiz" hinh anh 4

Fan và antiFan: Các bạn là hai thái cực đối lập đều đáng trân trọng. Vì chính các bạn Hà có được cả sự tự tin và cố gắng. Các bạn tôi luyện Hà và giữ cho Hà sự cân bằng giữa yêu và ghét, giữa được và mất, giữa thiên đàng và địa ngục. Hà chưa bao giờ ngừng cảm ơn các bạn, ghét và thương là quyền của mỗi người, việc của Hà là cố gắng và có ý thức hơn trong cuộc sống sau mỗi vấp ngã.

Chúng ta ai rồi cũng sẽ già, bớt sân si, bớt to tiếng và bớt nhiệt huyết với mọi thứ kể cả đam mê riêng và kể cả kêu gọi tẩy chay nhau. Chắc chắn là như thế, vì khi già chúng ta chỉ cần duy nhất đó là bình yên hạnh phúc. Cảm ơn các bạn antifan, các bạn giúp Hà hiểu rõ rằng không có thành công nào được trải cánh hồng mà phải biết đối mặt với gai nhọn, rỉ máu mới tận hưởng được sự toả hương của hoa hồng” – Hà Hồ tâm sự.

ho ngoc ha "ro tung guong mat dung chuyen cau xe trong showbiz" hinh anh 5

Hồ Ngọc Hà cũng không quên nói lời cảm ơn khéo léo tới những người đã yêu thương mình: “Xin cảm ơn sự yêu thương của các anh chị nghệ sĩ lớn, sự theo dõi, ngưỡng mộ của các bạn nghệ sĩ trẻ và đặc biệt các anh chị trong lĩnh vực truyền thông đã luôn sát cánh đồng hành và thấu hiểu. Cuối cùng, đời là thế, lên voi xuống chó, sướng hôm nay chưa chắc mai đã còn.

Hôm nay không muốn ai nhìn thấy mình vì sợ bị làm phiền và nghĩ mình đang sáng, rồi mai có muốn gặp cũng không ai rảnh rỗi để gặp. Sống có chút biết điều, hiểu chuyện và làm tốt vai trò của mình. Không ganh tị ai được, không sân si ai hơn, cũng chẳng cần so sánh mình và người. Đời ai nấy sống, Không giúp nhau được thì cũng không cần hạ bệ nhau”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.