Hoàng Mập đi cấp cứu sau chấn thương vì bị kẻ lạ tông xe rồi bỏ trốn

0
320

Mới đây, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã không khỏi lo lắng cho diễn viên Hoàng Mập khi một người thân chia sẻ hình ảnh anh bị tông xe, máu me đầy người vào lúc nửa đêm. Theo chia sẻ của người này, vụ việc xảy ra khi nam diễn viên đi tập kịch về khuya.

“Tội nghiệp ông bạn, đi tập kịch về khuya vào lúc 2h sáng, bị ai đó tông trúng rồi bỏ chạy mất. Ngay cả Hoàng Mập cũng không biết ai đã tông mình. Lúc anh ấy tỉnh lại thì chỉ có xe ba gác chở rau lúc gần sáng giúp anh chở tới bệnh viện cấp cứu”, người bạn này cho hay.

hoang map di cap cuu sau chan thuong vi bi ke la tong xe roi bo tron hinh anh 1hoang map di cap cuu sau chan thuong vi bi ke la tong xe roi bo tron hinh anh 2

Hình ảnh Hoàng Mập bị tông xe nửa đêm, đổ máu khắp người được một người bạn của anh chia sẻ.

Hiện, sức khoẻ của Hoàng Mập đã dần ổn định. Anh đang được nằm theo dõi tại bệnh viện vì bị chấn thương đầu và trầy xước khắp cơ thể.

“Anh Hoàng Mập đang nằm theo dõi tại bệnh viện sau khi khâu nhiều mũi trên đầu, anh ấy vẫn nói chuyện được nhưng vẫn hạn chế do sức khoẻ không cho phép. Anh cũng không cho bạn bè, đồng nghiệp đăng hình anh nhập viện vì sợ ba mẹ đang đi chơi Sapa biết tin sẽ không vui. Vậy nên mọi người đều ngồi đây cố chọc cho anh cười”, bạn bè nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

hoang map di cap cuu sau chan thuong vi bi ke la tong xe roi bo tron hinh anh 3

Nam diễn viên phải khâu nhiều mũi trên đầu sau khi nhập viện.

Ngay khi hay tin dữ về Hoàng Mập, rất nhiều khán giả đã thể hiện sự xót xa và cầu chúc nam diễn viên sớm hồi phục sức khoẻ.

“Tội anh ấy quá, không biết kẻ nào mà ác nhân ác đức như vậy, tông người ta máu me đầy mình lại có thể bỏ chạy. Mong anh Hoàng Mập mau sớm bình phục”, “Anh ấy bị tông ở đâu vậy? Chúng ta có thể tìm ra kẻ tông anh ấy nếu đoạn đường đó có gắn camera”,… nhiều khán giả để lại lời nhắn trên trang cá nhân.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.