Mẹ Nhã Phương nói gì về Trường Giang trước giờ con gái vu quy?

0
365

Sáng 25/9, bố và anh chị, họ hàng Trường Giang tại Đồng Nai đã lên xe từ Đồng Nai vào Sài Gòn cùng con trai sang nhà gái làm lễ rước.

Trong khi đó, về phía Nhã Phương, dù lễ vu quy tại tư gia dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 14h nhưng mãi đến 11h, gia đình của nữ diễn viên mới bắt đầu dựng rạp cưới và trang trí bàn thờ, cổng vào bằng hoa tươi.

me nha phuong noi gi ve truong giang truoc gio con gai vu quy? hinh anh 1

Mẹ Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ về chuyện hôn sự của con gái.

Trong lúc tiếp cận nhà vợ sắp cưới của Trường Giang, chúng tôi đã gặp mẹ Nhã Phương và nghe bà chia sẻ hạnh phúc về chuyện hôn sự của con gái.

Mẹ Nhã Phương chia sẻ: “Cô chỉ mong mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hai đứa sẽ hạnh phúc đầu bạc răng long. Cô cũng yên tâm vì trước đó Trường Giang đã chia sẻ với mọi người rất nhiều điều. Giang nó thương Nhã Phương lắm. Nó bảo ‘Má cứ yên tâm, giờ con sẽ chỉ lo cho Phương thôi, con không nghĩ ngợi gì nữa bởi giờ đã thành vợ con rồi”.

Clip mẹ Nhã Phương tân sự về con rể Trường Giang.

Dự kiến, sau khi rước dâu vào trưa ngày 25/9, lúc 18h cùng ngày, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất Sài Thành. Vì muốn thắt chặt khâu an ninh, tất cả các khách mời tại buổi tiệc phải mang theo thư mời mới có thể vào bên trong.

Trước đó, vào tháng 8/2018, lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương đã được tổ chức kín đáo tại Hội An, Quảng Nam.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.