Phi Thanh Vân: Giàu lên từ tài sản chồng Pháp chia cho sau ly hôn

0
376

Là một trong những mỹ nhân sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhất showiz Việt, song Phi Thanh Vân lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Cô từng trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng không may mắn đổ vỡ, để lại nhiều ồn ào trên khắp các mặt báo.

Trước Bảo Duy, Phi Thanh Vân kết hôn với doanh nhân người Pháp – Thierry Blanc – hơn cô 15 tuổi và có 2 con riêng.

phi thanh van: giau len tu tai san chong phap chia cho sau ly hon hinh anh 1

Phi Thanh Vân và người chồng đầu tiên.

Thời điểm đó, nữ diễn viên rất tự hào khi chia sẻ chồng Tây điển trai, biết quan tâm cưng chiều bạn gái. Song khi sống chung cùng chồng và 2 con riêng, Phi Thanh Vân mới cảm nhận được sự lạc lõng, cách biệt về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân và người chồng Pháp không thể có con chung vì cô sảy thai 3 lần.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi mới đây, Phi Thanh Vân lần đầu trải lòng về mối quan hệ với chồng Tây sau ly hôn, và thẳng thắn tiết lộ đời sống tình cảm hiện tại.

“Hiện tại tôi hoàn thiện gần như trọn vẹn về tâm hồn và thể xác”

– Trên khắp các trang mạng đang lan tỏa thông tin chị nhờ tài sản chồng Tây chia cho sau ly hôn nên mới có cơ hội làm giàu. Thực thư thế nào thưa chị?

– Trong một cuộc họp giữa công ty tôi và công ty chồng cũ, cùng các doanh nhân người Pháp tại Việt Nam. Tôi có nói với anh và mọi người rằng: “Nhờ những tài sản quý giá anh để lại cho em sau ly hôn, em đã sử dụng cho việc kinh doanh và gạt hái được nhiều thành công”.

Thierry Blanc tỏ ra rất hạnh phúc trước các vị quan khách. Tôi cảm thấy mọi người nhìn chúng tôi đầy ngưỡng mộ.

Khoan hãy nói về tài sản, tiền bạc theo nghĩa đen, tôi muốn nhấn mạnh về những giá trị, sự thay đổi tư duy mà tôi học được từ anh sau 10 năm chung sống.

Tôi thích thú và đam mê lĩnh vực kinh doanh cũng vì ảnh hưởng từ anh rất nhiều. Giá trị tư duy cao hơn trăm ngàn lần tiền bạc hay tài sản thông thường.

phi thanh van: giau len tu tai san chong phap chia cho sau ly hon hinh anh 2

Phi Thanh Vân thừa nhận bản thân tư duy và làm giàu từ chính tài sản chồng Tây chia cho sau ly hôn.

– Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, chị vắng đi người chồng nhưng bù lại có cơ hội thử sức bản thân khi tự lập. Sự đánh đổi đó có đáng không, thưa chị?

– Rất đúng thưa bạn. Vắng đi người chồng nhưng bù lại tôi có cơ hội thử sức bản thân khi tự lập. Hiểu được việc vất vả kiếm tiền để lo cho gia đình, cha mẹ, con cái…

Nếu chỉ đơn thuần sống và được nuôi nấng chở che chắc tôi sẽ không bao giờ quý trọng đồng tiền và hiểu sự hy sinh của những người đàn ông nói chung và người đàn ông ngày xưa của tôi nói riêng.

Âu cũng là sự đánh đổi xứng đáng để tôi thấu hiểu thế thái nhân tình, gian truân khổ ải của kiếp nghiệp con người.

Không kể nam nữ, giàu nghèo, tri thức cao hay thấp, tất cả con người khi sự hy sinh cho chính người thân của mình và gia đình luôn đáng được trân trọng và ghi nhận giá trị.

– Trong cuộc hôn nhân với người chồng thứ hai Bảo Duy, chị từng chia sẻ khá nhiều về việc phải một mình nuôi con, chồng cũ có người mới. Một lần nữa chị lại đánh đổi và mất đi nhiều thứ?

– Cuộc sống cứ lên xuống thăng trầm như sóng biển, sóng to gió lớn bao đợt và mỗi lần như vậy lại tôi luyện nên con người Phi Thanh Vân của hiện tại.

Sự đánh đổi chưa bao giờ là quá đắt. Tôi luôn nhận được giá trị lớn lao nhất khi hiện tại tôi hoàn thiện gần như trọn vẹn về tâm hồn và thể xác.

Giống như viên than đá để trở thành kim cương cũng cần sức nén thật chặt và thật nặng qua hàng trăm triệu năm.

Con người chúng ta cũng vậy, để thành công và hoàn thiện từ tâm hồn đến thể xác chúng ta cần phải trải qua bao thăng trầm, khổ đau và bao bi lụy, đọc biết bao nhiêu sách, học qua bao nhiêu thầy để được hoàn thiện và thành nhân, thành danh, thành người hữu ích đa tài.

phi thanh van: giau len tu tai san chong phap chia cho sau ly hon hinh anh 3

Nữ diễn viên hiện hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân.

– Một gia đình hạnh phúc và ấm áp khi các con có đủ cả bố và mẹ. Một mình nuôi con, chị cân bằng ra sao?

– Gia đình: hai từ thật thân thương, thiêng liêng và chan chứa bao hạnh phúc, ngọt bùi, bao thăng trầm và cả nụ cười lẫn những giọt nước mắt.

Tôi mong muốn cho con trai nhiều lắm, muốn vui đắp cho con nhiều lắm. Nhưng trên tất cả vẫn là nền tảng tri thức tôi sẽ trao tặng con sau này.

Hai trường mà con theo học chắc chắn là nơi đào tạo con trở thành doanh nhân và nhà tâm sinh lý.

Hành trang vào đời của con sẽ được bổ sung thêm đàn, hát, võ thuật, cờ vua hay cờ tướng tuỳ vào đam mê. Cùng sự tư vấn thêm từ tôi, những ngôn ngữ con học không thể thiếu sẽ là tiếng Anh, Trung…

Tôi sẽ không để tiền cho con quá nhiều vì tiền không tôi luyện lên nhân tài, sự tôi luyện phải là tri thức và gian khó.

– Sau này con lớn lên và hỏi về bố. Chị có sẵn sàng nói hết sự thật?

– Sự thật có trong tim mỗi người chúng ta. Con trai xứng đáng được biết về sự thật, tôi nghĩ con sẽ tìm đọc rất nhiều trên các trang báo mạng và sẽ hỏi mẹ.

Tôi đã sẵng sàng tư tưởng để kể cho con nghe, nhưng sẽ là sự thật đẹp và nhân văn nhất. Không nên nhắc lại những ký ức buồn, vì cuộc sống không nhất thiết cứ phải nhắc tới.

Người bước qua nỗi đau và mỉm cười với quá khứ buồn mới là người bản lĩnh. Khi con trai lớn lên, được học hành đầy đủ về tri thức và nhân tình thế thái, con sẽ thấu hiểu.

Cuộc sống chuyện đã qua là hoài niệm, và hoài niệm thì nên tha thứ nên buông bỏ để sống tốt cho hiện tại, và chuẩn bị tương lai rộng mở với ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

phi thanh van: giau len tu tai san chong phap chia cho sau ly hon hinh anh 4

Sự “lột xác” của Phi Thanh Vân qua nhiều lần dao kéo.

“Nhẫn” để sàng lọc đàn ông

– Chị từng chia sẻ đàn ông theo đuổi mình xếp hàng dài. Bao nhiêu trong số đó muốn gắn bó dài lâu với chị?

– Đàn ông theo đuổi tôi vì muốn chiếm đoạt nhất thời hay si mê đắm đuối, hoặc thật lòng yêu thương sâu đậm, mong muốn gắn kết cả đời, lấy nhau về chung xây mái ấm gia đình.

Để thấu hiểu và sàng lọc đàn ông theo đuổi mình chỉ có một cách duy nhất là: Nhẫn.

Nhẫn để nhìn nhận giữa lời nói và hành động. Nhẫn để đọc, học và ngẫm. Nhẫn để thân mình sạch và tâm mình tĩnh. Tâm tĩnh mọi thứ sẽ sáng và nhìn thấu nhân gian.

Thời gian sẽ trả lời chính xác ai thật sự yêu mình. Thời gian cũng sẽ sàng lọc các chàng “vờn hoa chọc nguyệt”.

phi thanh van: giau len tu tai san chong phap chia cho sau ly hon hinh anh 5

Phi Thanh Vân “nhẫn” đề đợi tình yêu mới.

– Trong sự kiện gần đây, chị úp mở về việc đang yêu. Sự thật ra sao, thưa chị?

– Đây là lần đầu tôi chia sẻ về vấn đề này.

Sau bao thăng trầm trong hôn nhân, tôi dành gần 3 năm theo học chuyên sâu để trở thành một chuyên gia tâm sinh lý về tình yêu – hôn nhân gia đình.

Sau thời gian trao dồi khối lượng kiến thức khổng lồ và đọc cả trăm quyền sách tôi càng trở lên kỹ lưỡng khi chọn người yêu. Tôi đưa ra các tiêu chí rất rõ ràng và cụ thể để chọn người yêu, người chồng trong tương lai.

Thực tế có rất nhiều chàng theo đuổi ít là 6 tháng, nhiều là trên 1 năm. Lắm chàng tự sàng lọc và ngừng cuộc theo đuổi nhưng tôi không suy nghĩ quá nhiều vì đấy là sự sàng lọc chuẩn nhất. Họ chưa đủ yêu và đủ hy sinh.

Nếu mới vài tháng hay trên 1 năm không hy sinh được thì làm sao tôi có thể yêu anh ấy, trao cả cuộc đời còn lại vào tay anh ấy? Sinh con cho cả tôi và anh ấy sau này? Cùng nhau xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh cho gia đình nhỏ?

Thế nên, hiện tại, tôi nhẫn…. và nhẫn.

phi thanh van: giau len tu tai san chong phap chia cho sau ly hon hinh anh 6

Bà mẹ một con khẳng định người theo đuổi cô xếp hàng dài.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.