Tải go88: Cách chơi solo tiến lên miền nam đơn giản cho người mới

0
29

Thế giới game Online thời gian gần đây trò chơi Solo tiến lên miền Nam đang được nhiều anh em quan tâm và tham gia. Với cách chơi vô cùng đơn giản mang đến nhiều chiến thắng. Cùng tải go88 tìm hiểu thông tin cách chơi cùng chúng tôi nhé.

Kinh nghiệm khi chơi Solo tiến lên miền Nam

Tựa game Solo tiến lên miền Nam ra mắt phục vụ những anh em có niềm đam mê với cách chơi Solo. Cách chơi cũng tương tự giống với tiến lên miền Nam 4 người nhưng để có được chiến thắng phải có chiến thuật cũng như cách chơi khôn khéo. 

Đầu tiên trong ván bài solo cần nhớ chính xác được đối phương đã đánh bao nhiêu quân bài và hiện còn mấy quân. Đồng thời họ đã đánh được những quân bài giá trị nào trong số 6 lá bài lớn.

Bạn nên theo dõi sát sao đối phương để biết chính xác được chiến thuật đánh của họ. Từ đó đưa ra cho mình cách đánh chống trả để dành được chiến thắng cao nhất.

Cách chơi Solo tiến lên miền Nam

Hãy áp dụng cho mình một cách nhớ bài chính xác để có lối đánh phù hợp. Đồng thời quan sát xem lối đánh nào là mạnh nhất, trường hợp có sảnh, có đôi thì nên ưu tiên đánh trước. Tuy nhiên cần phải để lại đôi lớn hoặc sảnh lớn để có thể thủ cho các sảnh nhỏ. Trường hợp sau khi chia có nhiều quân lẻ thì nên đánh chúng trước và thủ quân to đánh về sau cùng.

Không phải trong Solo là lượt đánh nào bạn cũng phải theo. Hãy nhường đối phương và đưa ra phán đoán chính xác để khiến họ phân tâm không biết nên đánh quân gì tiếp theo. Tốt nhất nên giữ 3 lá hoặc đôi cuối cùng bởi với họ cũng rất dễ để sảnh 3 lá và đôi cuối cùng.

>>> Khám phá cổng game giải trí https://go88.link/

Hướng dẫn cách chặt heo chính xác 100%

Khi nắm trong ván bài tứ quý hoặc 3 đôi thông bạn cần theo bài để có thể chặt heo đối thủ. Trong một ván bài bạn sẽ có đa dạng cơ hội để chặt heo nhưng cần lựa chọn thời điểm phù hợp nhất. Bạn hãy giữ tinh thần bình tĩnh tìm cách để chạy trước những quân rác đồng thời bỏ qua lượt đánh đầu tiên. 

Không nên đánh quân bài to nhất và phải theo từng bước đánh của đối phương sau đó dụ ra 2 để tạo cơ hội chặt. Trường hợp không thể chặt thì hãy nhanh trí phá tứ quý hoặc 3 đôi thông để tránh tình trạng thối hàng nhé.

Trường hợp bạn có 4 đôi thông thì lại quá may mắn rồi vậy nên bạn cần theo dõi bài để có thời cơ chặt. Không nên chủ quan, thực hiện chạy bài rác trước và bỏ qua 2 nhỏ để chặt 2 lớn.

Trên đây là những thông tin về cách chơi Solo tiến lên miền Nam đơn giản cho người mới. Cùng đọc và áp dụng nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.