Vì sao HH Mai Phương Thúy không dự đêm chung kết Hoa hậu VN 2018?

0
304

vi sao hh mai phuong thuy khong du dem chung ket hoa hau vn 2018? hinh anh 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy không thể xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, cô cũng vắng mặt tại đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

vi sao hh mai phuong thuy khong du dem chung ket hoa hau vn 2018? hinh anh 2

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết, do đang bị ốm nên cô không thể xuất hiện cùng những người đẹp khác trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 16.9 vừa qua.

vi sao hh mai phuong thuy khong du dem chung ket hoa hau vn 2018? hinh anh 3

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi đăng tải một dòng trạng thái bằng tiếng anh về tình trạng sức khỏe của mình. Người đẹp viết: “I am sick and fully aware that I am missing out on a lot of things.. but what can I do? My health map is as messy as Wednesday’s traffic…”. (Tạm dịch: Tôi đang ốm và hoàn toàn nhận thức được rằng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều thứ.. Nhưng tôi có thể làm gì? Tình trạng sức khỏe đang vô cùng rối loạn).

vi sao hh mai phuong thuy khong du dem chung ket hoa hau vn 2018? hinh anh 4

Mặc dù không thể tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng Mai Phương Thúy không ngại ngần dành những lời khen “có cánh” dành cho tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Thậm chí, cô còn khen tân Hoa hậu Việt Nam 2018 “quá xinh” và cho rằng mình và Trần Tiểu Vy có nét giống nhau.

vi sao hh mai phuong thuy khong du dem chung ket hoa hau vn 2018? hinh anh 5

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi, Mai Phương Thúy nhận được nhiều tình cảm từ công chúng. Dạo gần đây, dù không thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện sắc đẹp nhưng cô luôn được nhiều khán giả nhớ và mong đợi.

vi sao hh mai phuong thuy khong du dem chung ket hoa hau vn 2018? hinh anh 6

Cô được đánh giá là Hoa hậu giàu nhất trong số các hoa hậu Việt Nam đã từng đăng quang vì khả năng kinh doanh rất thành công.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.