Liên hệ

Để đem đến được tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã mang đến nhiều phương thức liên hệ, sẵn sàng giải đáp 24/24. Dưới đây là tổng hợp thông tin chính thức của chúng tôi và hướng dẫn chi tiết cách liên hệ cực đơn giản!

Những cách liên hệ tới chúng tôi cực nhanh

Hiện tại, chúng tôi đã cung cấp nhiều kênh liên hệ để bạn dễ dàng gửi những thắc mắc hoặc vấn đề liên quan bao gồm:

Chat chúng tôi qua mạng xã hội

Một trong những hình thức liên hệ với chúng hiện nay chính là chat qua mạng xã hội.
Theo đó, dưới đây là một số trang mạng xã hội người chơi có thể sử dụng:

 • Facebook:
 • YouTube:
 • Zalo:
 • Telegram:

Để liên hệ, bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây:

Tìm kiếm theo số điện thoại liên hệ với Zalo, Telegram hoặc Link Fanpage mà chúng tôi đã cung cấp. Sau đó, bạn đã được kết nối trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ. Lúc này, bạn chỉ cần gửi tin nhắn về những thắc mắc hoặc những vấn đề liên quan để được giải đáp kịp thời!

Liên hệ Email

Để liên hệ với trang web của chúng tôi thông qua Gmail, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trên trình duyệt web.
 • Tìm địa chỉ email của trang web mà bạn muốn liên hệ. Thông thường, bạn có thể tìm thấy địa chỉ email này trên trang liên hệ hoặc trang chủ của trang web đó. Nếu không, bạn có thể tìm kiếm trên trang web hoặc liên hệ với hỗ trợ khách hàng của trang web để có được địa chỉ email.
 • Sau khi bạn đã có địa chỉ email, nhấp vào nút “Soạn thư” hoặc “Tạo mới” để bắt đầu viết email.
 • Trong trường “Gửi tới”, hãy nhập địa chỉ email của trang web đó.
 • Tiếp theo, nhập tiêu đề email trong trường “Tiêu đề”.
 • Viết nội dung email vào ô văn bản chính. Bạn có thể chia sẻ lý do liên hệ, câu hỏi, yêu cầu hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà bạn muốn chia sẻ với trang web.
 • Khi bạn đã hoàn thành viết email, nhấp vào nút “Gửi” để gửi nó đi.

Sau khi gửi email, trang web của chúng tôi sẽ nhận được thông báo trong hộp thư đến . Chúng tôi có thể phản hồi lại bạn thông qua email hoặc cung cấp thông tin liên lạc khác nếu cần thiết. Hãy nhớ kiểm tra hộp thư đến của bạn để xem nếu có phản hồi từ trang web của chúng tôi.

Gọi điện thoại tới số hotline/SMS

Nếu các thiết bị không có kết nối internet, người chơi vẫn có thể liên hệ đến chúng tôi bằng cách liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng bằng số điện thoại. Tuy nhiên cuộc gọi tới chúng tôi thông qua tổng đài sẽ bị tính phí. Cước phí giống như cuộc gọi thông thường mà bạn vẫn hay liên lạc với người khác. Vì vậy, nếu không sử dụng được các cách trên thì mới sử dụng cách liên hệ đến chúng tôi thông qua phương thức này nhé.

Trên đây là những phương thức và cách thức liên hệ tới chúng tôi để xử lý giúp bạn nhanh nhất khi truy cập vào trang web. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi cập nhật thông tin tại website tin tức của chúng tôi.