Bàng hoàng ô tô “bay” từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng

0
225
Đến 20h tối nay 311, lực lượng CSGT, Phòng CSGT CATP Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan chức năng tập trung xác minh, rà soát và trục vớt chiếc ô tô chưa xác định chủng loại đâm gãy lan can thành cầu Chương Dương và lao xuống sông Hồng.

Vào khoảng 19h tối nay 3-11, lực lượng CSGT nhận được tin báo của người dân, tại nhịp 8 và 9 làn đường hỗn hợp trên cầu Chương Dương hướng từ Long Biên vào trung tâm nội thành Hà Nội xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Một chiếc xe ô tô chưa rõ chủng loại bất ngờ đâm văng khoảng 4, 5 mét lan can thành cầu và lao xuống dòng sông Hồng. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc không khỏi bàng hoàng, lo lắng.

Ngay sau đó, Đội CSGT số 1 và số 5 cùng với Đội CSGT đường thủy số 2 đã nhanh chóng đưa lực lượng, phương tiện tiếp cận hiện trường. Trên làn đường hỗn hợp trên cầu Chương Dương, cả một đoạn vài mét của lan can thành cầu bị hất văng.

Bang hoang o to "bay" tu cau Chuong Duong xuong song Hong

Hiện trường vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô chưa xác định rõ có bao nhiêu người trong xe đã rơi xuống sông Hồng

Phía dưới, CSGT đường thủy cùng với CSPCCC sử dụng xuồng đặc chủng quần thảo khắp mặt sông để tiến hành tìm kiếm, trục vớt người, phương tiện gặp nạn.

Thông tin với PV, đại diện Đội CSGT đường thủy số 2 cho biết, sơ bộ ban đầu xác định xe ô tô lao từ trên cầu Chương Dương xuống sông Hồng. Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác đảm bảo ATGT đường thủy, nếu không kịp thoát ra, chỉ trong vài phút những ai trong xe ô tô sẽ bị nguy hiểm đến tính mạng khi nước tràn vào trong xe.

Đến thời điểm này, lực lượng chức năng đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn người và phương tiện gặp nạn.

Hiện thông tin về phương tiện và người gặp nạn vẫn đang được xác định.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.