Grab ngừng hỗ trợ nạp tiền vào GrabPay, sẵn sàng tung ra ví điện tử mới

0
339
Grab bắt đầu ngừng hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản GrabPay Credits để chuẩn bị tung ra ví điện tử mới trên nền tảng hợp tác cùng Moca.

  • Xe SUV VinFast lọt Top 8 mẫu xe mới “hot” nhất Paris Motor Show 2018
  • Toyota Việt Nam ra mắt Corolla Altis 2018, tăng giá thêm 40 triệu đồng
  • Hyundai Santa Fe 2019 lộ hoàn toàn thông số kỹ thuật, sẽ không có phiên bản Turbo
Grab ngung ho tro nap tien vao GrabPay, san sang tung ra vi dien tu moi

Grab ngừng nạp tiền vào ví GrabPay

Theo thông báo từ Grab Việt Nam, trong quá trình triển khai ví điện tử mới, từ ngày 1/10, Grab bắt đầu ngừng hỗ trợ việc nạp tiền vào tài khoản GrabPay Credits từ thẻ tín dụng bằng cách nhập thông tin thẻ trong quá trình nạp tiền. Trước đó, Grab cũng không hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào ví điện tử mới thông qua ngân hàng trực tuyến (Internet Banking).

Trong khi đó, khách hàng vẫn có thể thanh toán không dùng tiền mặt trực tiếp cho các dịch vụ vận chuyển và giao hàng của Grab bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế khi thêm các loại thẻ này vào tài khoản Grab hoặc liên kết ví điện tử mới với thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM).

Việc tạm dừng nạp tiền vào ví GrabPay để chuẩn bị cho ví điện tử mới sẽ được ra mắt trong tháng này. Ví điện tử mới này dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử Moca như hợp tác trước đó mà hai doanh nghiệp này công bố.

Cũng trong một thông báo phát đi từ trước đó, Grab cho hay các khách hàng đang có tiền trong tài khoản GrabPay cần lưu ý là số tiền trong GrabPay Credits chỉ được sử dụng khi khách kích hoạt ví điện tử Moca.

Theo dự kiến, ví điện tử mới của Grab sẽ được triển khai trong tháng 10. Ví điện tử mới này sẽ có mặt ở các tài khoản Grab đang sử dụng hiện nay. Đồng thời, các khách hàng đang sử dụng GrabPay buộc phải kích hoạt ví điện tử mới để tiếp tục sử dụng số dư đang có. Như vậy, ví điện tử này đã có trong tay một lượng khách hàng tương đối lớn tại thị trường Việt Nam.

Ví điện tử mới này của Grab sẽ không chỉ sử dụng cho các dịch vụ hiện có như di chuyển, giao hàng, đặt thức ăn mà còn sử dụng để nạp tiền điện thoại trả trước, hay chuyển tiền. Chắc chắn, Grab sẽ có những hình thức khuyến mại rất mạnh tay để thu hút người dùng cho ví điện tử mới này.

Duy Vũ

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.