Kia Sedona mới có giá dự kiến từ 1,1 tỷ đồng

0
308

Kia Sedona mới sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng này với 3 phiên bản Luxury, Platinum G, và Platinum D đi kèm giá bán dự kiến từ 1,1 tỷ đồng.

  • Cùng Kia Sedona “trải” những cung đường cảm xúc / Hình ảnh đầu tiên của Kia Sedona mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Ngoài những cải tiến về diện mạo, Kia Sedona mới còn được trang bị đèn pha công nghệ LED hiện đại với độ sáng tối ưu hơn đèn HID.

kia-sedona-02.jpgKia Sedona mới sẽ ra mắt trong tháng này với giá dự kiến từ 1,1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, phiên bản mới này còn gây chú ý bởi không gian nội thất rộng rãi, cùng các tính năng như sạc dự phòng không dây, điều hòa hai dàn lạnh với ba kiểu khí hậu độc lập, cửa sổ trời đôi và ghế người lái chỉnh điện 12 hướng.

kia-sedona-01.jpg

Tuy chưa có giá bán chính thức, nhưng Kia Sedona mới dự kiến dao động trong khoảng 1 tỷ 100 triệu đồng đến 1 tỷ 400 triệu đồng. Đặc biệt, Kia Sedona mới là mẫu xe 7 chỗ duy nhất trong tầm giá có chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn số km.

Sau gần ba năm xuất hiện, Kia Sedona đã trở thành lựa chọn hàng đầu với doanh số 5.510 xe, thống trị phân khúc xe 7 chỗ cao cấp cỡ lớn. Tính tổng 9 tháng đầu năm 2018, doanh số Kia Sedona đã đạt mức tăng trưởng ấn tượng lến đến 72% với doanh số 1.442 xe.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.