Phân loại xe nâng hàng hóa

0
246

Phân loại xe nâng hàng hóa

Ngày nay giao thương hàng hóa ngày càng rộng rãi. Phần lớn hàng hóa giao nhận trong nước và quốc tế thường tập trung vào các phương tiện cơ giới, đường thủy và đường hàng không. Trong chuỗi vận chuyển này phải kể đến xe nâng hàng. Đây là loại xe chuyên dụng dùng để nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác …, nâng hàng từ độ cao này lên hoặc xuống độ cao khác, di chuyển đến vị trí thích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. yêu cầu của tôi

xenang >>> Xe nang Cong

Xe nâng hàng có thể nâng được nhiều loại mặt hàng có trọng lượng khác nhau 1 tấn, 200 kg, 5 tấn, thậm chí 10 tấn hay 15 tấn thậm chí hơn tùy thuộc vào tải trọng nâng của xe.
Xe nâng cũng được chia thành nhiều loại xe con nhộng khác nhau, xét từ góc độ cung cấp năng lượng hoạt động thì có thể chia chúng thành các loại sau:
1) Xe nâng hàng sử dụng động cơ diesel
Cũng giống như các loại xe nâng thông thường khác, cấu tạo của dòng xe này được hưởng lợi từ hai yếu tố cơ bản,
a) Các bộ phận thủy lực,
b) Bộ phận động cơ
Đây là dòng xe sử dụng nhiên liệu diesel, thường có nhiều dạng như: 4 máy, 6 máy hoặc 8 máy.

xenangdien >>> xe nang pallet dien

2) Xe nâng chạy xăng, đây thường là dòng xe ít phổ biến hơn vì nhiên liệu xăng khá đắt so với dầu diesel, nhưng bù lại xe nâng chạy xăng có hiệu suất và động cơ nhanh hơn. Nhiều năng lượng hơn dầu
3) Xe ô tô chạy xăng, nhà máy nếu phải sử dụng ô tô chạy xăng, theo yêu cầu bắt buộc của ngành sản xuất này, thường là các nhà máy chế biến thực phẩm, nơi mọi người phải sử dụng ô tô chạy xăng. Ô tô sạch hơn vì môi trường, nhưng giá của loại vật liệu này cũng rất đắt, và việc bảo dưỡng ô tô chạy xăng đôi khi phức tạp hơn vì phụ tùng thay thế khan hiếm.
4) Xe nâng điện được mắc nối tiếp và nhiều hệ thống ắc quy điện song song nên xe có thể duy trì hoạt động trong nhiều giờ, mỗi bộ ắc quy mà xe nâng điện vận chuyển có thể đạt “A” hàng nghìn ampe, do đó phương tiện có thể được tách ra dần dần và sử dụng bởi xe nâng. Động cơ điện cũng mang lại chi phí cao hơn, nhưng đây là điều bắt buộc đối với công ty.
Máy ủi, xe cào cào … chủ yếu dành cho xe xây dựng, không ngoa khi nói rằng nếu hãng này sản xuất xe tăng thì có thể nói là tốt nhất thế giới.

samcovina >>> thue xe nang dien

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.