Răng sứ DDBIO là gì? Bọc răng sứ DDBIO có tốt không?

0

Với sự phát triển của thị trường thì hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ thẩm mỹ khác nhau như: bọc răng sứ Kantana, bọc răng sứ Zirconia, bọc răng sứ Roland… Mỗi một dòng răng sứ khác nhau đều mang những ưu, nhược điểm khác nhau. Một trong những dòng răng sứ dành được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay đó là răng sứ DDBIO. Vậy răng sứ DDBIO là loại gì? Loại răng này mang đến những ưu điểm gì? Bài viết hôm nay sẽ cũng bạn đọc đi tìm hiểu về những vấn đề này.

Răng sứ DDBIO là gì?

Răng sứ DDBIO là loại răng sứ có xuất xứ từ quốc gia Đức, loại răng này được sản xuất từ sứ Zirconia không kim loại. Loại răng này có khả năng tương hợp sinh học khá cao, nó mang giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Loại răng này có độ bền cao và khả năng chịu lực rất tốt. Sau khi quá trình phục hình răng hoàn thành thì người sử dụng có thể yên tâm ăn uống mà không sợ kích ứng răng miệng.

Răng sứ DDBIO là loại răng sứ có xuất xứ từ quốc gia Đức
Răng sứ DDBIO là loại răng sứ có xuất xứ từ quốc gia Đức

Ưu điểm của răng sứ DDBIO

Với cấu tạo hoàn toàn bằng sứ Zirconia, được chế tạo theo công nghệ hiện đại, răng sứ DDBIO có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại răng sứ truyền thống như:

  • Răng sứ DDBIO không bị đổ bóng khi chiếu quang hay có ánh đèn mạnh chiếu vào.
  • Răng không gây các phản ứng hóa học trong môi trường răng miệng, người dùng không sợ ê buốt khi ăn uống các đồ ăn quá nóng hay quá lạnh.
  • Răng sứ không chứa thành phần kim loại, có tính tương thích sinh học cao và hoàn toàn không bị biến chất khi tiếp xúc với nước bọt hay đồ ăn, thức uống.
  • Răng sứ DDBio còn rất lành tính, không gây kích ứng cho nướu răng và lưỡi, không gây nên tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ.
  • Mão răng sứ được tạo ra có độ tương thích rất cao với cùi răng thật. Màu sắc và hình dáng của mão răng sứ cũng tương đồng với răng thật,
  • So với các loại răng toàn sứ khác như Nacera Q3, Emax, Lava Plus Mỹ,… thì răng sứ DDBIO có giá cả không quá cao, nên có thể phù hợp cho nhiều đối tượng Khách hàng khác nhau.
Xem thêm:  Bao cao su nữ dùng như thế nào cho đúng?
Ưu điểm của răng sứ DDBIO
Ưu điểm của răng sứ DDBIO

Trên đây là những thông tin về răng sứ DDBIO. Hy vọng qua bài viết này các bạn có nhu cầu muốn thay răng sứ thì có thể cân nhắc tìm địa chỉ nha khoa uy tín để thay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.